หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 29-03-2019 Views: 156

ด่วน สายการบินประกาศ ปรับโครงสร้างราคาใหม่ด่วน สายการบินประกาศ ปรับโครงสร้างราคาใหม่
แควนตัส แอร์เวย์  (QF) ประกาศปรับโครงสร้างราคาใหม่ และค่าธรรมเนียมต่างๆ โดยเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2019 นี้เป็นต้นไป

ท่านผู้โดยสารที่ทำการจองตั๋วไว้กับทาง TG191 และ สายการบินเอง กรุณาออกบัตรโดยสารก่อนภายในวันที่ 1 เมษายน นี้เท่านั้น เพื่อยังคงสภาพราคาเดิมไว้ และภาษีเดิม  โดยสามารถติดต่อได้ที่เบอร์  026520688 สำหรับผู้โดยสารทุกท่าน และกรณีจองไว้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งข่าวให้คนที่จองและยังไม่ออกบัตรโดยสารให้ทราบต่อไป

สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ ซึ่งมีสัญลักษณ์ จิงโจ้ เป็นสัญลักษณ์ประจำสายการบิน โดยมีเส้นทางจากกรุงเทพฯ เส้นทางหลักได้แก่ซิดนีย์ และเมืองอื่นๆ ในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์  และมีเที่ยวบินทุกวัน พร้อมกับขายแบบ Code Share ร่วมกับสายการบินเอมิเรตน์อีกด้วย

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
การบินไทยลดราคาประจำปี ท่านสามารถจองได้แล้ววันนี้ช่วงการเดินทางยาวถึง 30 พฤศจิกายน 2019 ในบางเส้นทาง ท่านสามารถให้พนักงานของเราตรวจสอบราคาพร้อมบริการจองได้แล้ววันนี้การสำรองที่นั่งต้องออกตั๋ววันต่อวันเท่านั้น ...
ฮ่องกงแอร์ไลน์ ลดราคาไปยาวๆ 9355 บาท รวมภาษี จองด่วนสำหรับผู้โดยสารที่บินเปลี่ยนเครื่อง  พร้อมน้ำหนัก อาหาร และเลือกที่นั่งครบสมบูรณ์ทุก ...
โปรใหม่การบินไทย โทรจองด่วนก่อนหมด 026520688 หรือ Line @tg191 ลดเกือบทุกเส้นทาง ตรวจสอบราคากันได้เลยผ่านภาพข้างล่างค่ะ  ...
คณะกรรมการจัดการพระราชพิธีรมราชาภิเษก มีมติให้วันที่ 6 พฤษภาคม 2019 เป็นวันหยุดราชการ เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมต่างๆ เป็นไปด้วยดีซึ่งโดยในวันดังกล่าว ...
สายการบิน ตัวย่อสายการบิน ที่อยู่ในประเทศไทย และเบอร์ติดต่อ รายละเอียดการเช็คอิน บริษัท ...visa