หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 29-03-2019 Views: 289

ด่วน สายการบินประกาศ ปรับโครงสร้างราคาใหม่ด่วน สายการบินประกาศ ปรับโครงสร้างราคาใหม่
แควนตัส แอร์เวย์  (QF) ประกาศปรับโครงสร้างราคาใหม่ และค่าธรรมเนียมต่างๆ โดยเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2019 นี้เป็นต้นไป

ท่านผู้โดยสารที่ทำการจองตั๋วไว้กับทาง TG191 และ สายการบินเอง กรุณาออกบัตรโดยสารก่อนภายในวันที่ 1 เมษายน นี้เท่านั้น เพื่อยังคงสภาพราคาเดิมไว้ และภาษีเดิม  โดยสามารถติดต่อได้ที่เบอร์  026520688 สำหรับผู้โดยสารทุกท่าน และกรณีจองไว้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งข่าวให้คนที่จองและยังไม่ออกบัตรโดยสารให้ทราบต่อไป

สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ ซึ่งมีสัญลักษณ์ จิงโจ้ เป็นสัญลักษณ์ประจำสายการบิน โดยมีเส้นทางจากกรุงเทพฯ เส้นทางหลักได้แก่ซิดนีย์ และเมืองอื่นๆ ในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์  และมีเที่ยวบินทุกวัน พร้อมกับขายแบบ Code Share ร่วมกับสายการบินเอมิเรตน์อีกด้วย

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
จองก่อนใคร กับโปรรักคุณเท่าฟ้า ถูกสุดเท่าที่เคยจัด ลดราคาทั้ง ชั้นประหยัด และชั้นธุรกิจ  ออกตั๋วด่วน ตั้งแต่วันที่ ...
สายการบิน NokScoot ประกาศยกเลิกเที่ยวบิน สำหรับ เส้นทาง กรุงเทพ (ดอนเมือง) โอซาก้า และ กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) โตเกียว นาริตะ ...
มอสโคว์ ถูกกว่า ด้วยสายการบินเตอร์กิสแอร์เวย์ ขากลับ สามารถหยุดพักที่ อิสตันบูลได้ ยิงนกครั้งเดียวได้สองเมือง ...
มาใหม่ ร้อน ๆ Flash sale Japan Cathay Pacific บินเครื่องใหญ่ อาหารดี ดนตรีไพเราะ สาย 5 ดาว ลดราคาญี่ปุ่น 4 เส้นทางยอดนิยม ...
ตามที่สายการบินไทย ได้ปรับโครงสร้างราคาบัตรโดยสารครั้งใหญ่ เรามาดูกันว่ามีอะไรเปลียนแปลงบ้างหรือไม่เปลี่ยนแปลงบ้าง และผู้โดยสารจะเป็นผู้ที่ได้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้สูงสุดหรือไม่ ...visa