หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 29-03-2019 Views: 355

ด่วน สายการบินประกาศ ปรับโครงสร้างราคาใหม่ด่วน สายการบินประกาศ ปรับโครงสร้างราคาใหม่
แควนตัส แอร์เวย์  (QF) ประกาศปรับโครงสร้างราคาใหม่ และค่าธรรมเนียมต่างๆ โดยเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2019 นี้เป็นต้นไป

ท่านผู้โดยสารที่ทำการจองตั๋วไว้กับทาง TG191 และ สายการบินเอง กรุณาออกบัตรโดยสารก่อนภายในวันที่ 1 เมษายน นี้เท่านั้น เพื่อยังคงสภาพราคาเดิมไว้ และภาษีเดิม  โดยสามารถติดต่อได้ที่เบอร์  026520688 สำหรับผู้โดยสารทุกท่าน และกรณีจองไว้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งข่าวให้คนที่จองและยังไม่ออกบัตรโดยสารให้ทราบต่อไป

สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ ซึ่งมีสัญลักษณ์ จิงโจ้ เป็นสัญลักษณ์ประจำสายการบิน โดยมีเส้นทางจากกรุงเทพฯ เส้นทางหลักได้แก่ซิดนีย์ และเมืองอื่นๆ ในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์  และมีเที่ยวบินทุกวัน พร้อมกับขายแบบ Code Share ร่วมกับสายการบินเอมิเรตน์อีกด้วย

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
3,795 บาท ไปกลับ บินเครื่องลำใหญ่ A330 - 900 จองด่วนวันนี้กับ ไทยไลออนแอร์ วันหยุดยาวนี้ที่ยังว่างเยอะ ราคาประกันวันต่อวัน ...
Enjoy Autumn  ลดทุกเมือง พร้อมเดินทางได้ถึง ปี 2020 กันเลยทีเดียว  ออกตั๋ววันนี้ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน  ...
ไม่ต้องไปบิน สายการบิน Lowcost ให้เสียเวลา มาบินกับเอเชียน่าแอร์ไลน์ สายการบิน เบอร์ 2 รองจาก Korean Air แอร์ไลน์ ในเกาหลี ...
สำนักงานตำรวจ ประเทศสิงคโปร์ ขึ้นป้ายเตือนสำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบิน และไม่เกินทาง แบบจงใจ ซึ่งสำหรับประเทศสิงคโปร์ ...
โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับตั๋วไปออสเตรียเลย ของการบินไทย โดยลดราคาถึง 3 ระดับราคาด้วยกันได้แค่ คลาส W / V / K โดยน้ำหนัก ได้ถึง ...visa