หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 14-05-2019 Views: 737

เอทิฮัด งานเข้า ถูกลดเรทติ้ง จาก Skytrax เหลือ เป็นแค่สายการบิน 4 ดาวเอทิฮัด งานเข้า ถูกลดเรทติ้ง จาก Skytrax เหลือ เป็นแค่สายการบิน 4 ดาว
เอทิฮัดแอร์เวย์ สายการบิน 5 ดาว ชาติอาหรับ ล่าสุดได้ถูกลดระดับการบริการเหลือในระดับ 4 ดาว จากที่เป็นสายการบินที่ได้ขึ้นชื่อที่สุดของอาหรับสายหนึ่ง

เอทิฮัดแอร์เวย์ ปัจจุบันมีฐานการบินอยู่ที่ รัฐอบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตน์ ซึ่งเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศแห่งนี้ จากการจัดอันดับของ Skytrax ครั้งนี้ ผู้โดยสารที่เมืองไทยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้สำหรับคนที่เคยซื้อตั๋วหรือนั่งสายการบินนี้ เช่นปัจจุบันหากท่านจองตั๋วในระดับที่ถูกสุดของสายการบิน จะไม่สามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้ หรือไปเลือกได้ในการทำอินเตอร์เน็ตเช็คอิน หรือไม่สามารถเลือกได้เลยกรณีตั๋วราคาถูกมาก จะต้องไปลุ้นที่เคาเตอร์เช็คอินได้อย่างเดียว หากท่านใดต้องการเลือกที่นั่งจะต้องซื้อเพิ่มเติมจากราคาตั๋วที่ซื้อไว้

แต่อาจจะไม่ใช่ปัจจัยเดียวของการลดอันดับ ซึ่งรามถึงมาตรฐานในด้านการจัดการ ความสะอาด หรืออาหารบนเครื่องบิน โดยปัจจัยเหล่านี้ในบางชั้นของการจัดอันดับ เช่นชั้นประหยัด เอทิฮัดทำได้เพียงแค่ 3.5 ดาวเท่านั้น

เอทิฮัดแอร์เวย์ มีเส้นทางบินหลักจากประเทศไทยเข้ายุโรปครอบคลุมแทบทุกประเทศ รวมทั้งตะวันออกกลาง และเส้นทางสหรัฐอเมริการ โดยภาพรวมแล้วยังถือว่ายังคุ้มราคาอยู่สำหรับการเดินทางด้วยสายการบินนี้ และยังเป็นสายการบินอันดับต้นๆ ของผู้โดยสารคนไทยที่เลือกไปยุโรปทั้งในอดีตและปัจจุบัน
TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...
3,795 บาท ไปกลับ บินเครื่องลำใหญ่ A330 - 900 จองด่วนวันนี้กับ ไทยไลออนแอร์ วันหยุดยาวนี้ที่ยังว่างเยอะ ราคาประกันวันต่อวัน ...
Enjoy Autumn  ลดทุกเมือง พร้อมเดินทางได้ถึง ปี 2020 กันเลยทีเดียว  ออกตั๋ววันนี้ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน  ...visa