หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 14-05-2019 Views: 307

เอทิฮัด งานเข้า ถูกลดเรทติ้ง จาก Skytrax เหลือ เป็นแค่สายการบิน 4 ดาวเอทิฮัด งานเข้า ถูกลดเรทติ้ง จาก Skytrax เหลือ เป็นแค่สายการบิน 4 ดาว
เอทิฮัดแอร์เวย์ สายการบิน 5 ดาว ชาติอาหรับ ล่าสุดได้ถูกลดระดับการบริการเหลือในระดับ 4 ดาว จากที่เป็นสายการบินที่ได้ขึ้นชื่อที่สุดของอาหรับสายหนึ่ง

เอทิฮัดแอร์เวย์ ปัจจุบันมีฐานการบินอยู่ที่ รัฐอบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตน์ ซึ่งเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศแห่งนี้ จากการจัดอันดับของ Skytrax ครั้งนี้ ผู้โดยสารที่เมืองไทยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้สำหรับคนที่เคยซื้อตั๋วหรือนั่งสายการบินนี้ เช่นปัจจุบันหากท่านจองตั๋วในระดับที่ถูกสุดของสายการบิน จะไม่สามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้ หรือไปเลือกได้ในการทำอินเตอร์เน็ตเช็คอิน หรือไม่สามารถเลือกได้เลยกรณีตั๋วราคาถูกมาก จะต้องไปลุ้นที่เคาเตอร์เช็คอินได้อย่างเดียว หากท่านใดต้องการเลือกที่นั่งจะต้องซื้อเพิ่มเติมจากราคาตั๋วที่ซื้อไว้

แต่อาจจะไม่ใช่ปัจจัยเดียวของการลดอันดับ ซึ่งรามถึงมาตรฐานในด้านการจัดการ ความสะอาด หรืออาหารบนเครื่องบิน โดยปัจจัยเหล่านี้ในบางชั้นของการจัดอันดับ เช่นชั้นประหยัด เอทิฮัดทำได้เพียงแค่ 3.5 ดาวเท่านั้น

เอทิฮัดแอร์เวย์ มีเส้นทางบินหลักจากประเทศไทยเข้ายุโรปครอบคลุมแทบทุกประเทศ รวมทั้งตะวันออกกลาง และเส้นทางสหรัฐอเมริการ โดยภาพรวมแล้วยังถือว่ายังคุ้มราคาอยู่สำหรับการเดินทางด้วยสายการบินนี้ และยังเป็นสายการบินอันดับต้นๆ ของผู้โดยสารคนไทยที่เลือกไปยุโรปทั้งในอดีตและปัจจุบัน
TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ไทเป Summer โปรโมชั่น โปรใหม่ล่าสุดของสายการบิน EVA Air ซึ่งมีเที่ยวบินบินไปสู่กรุงไทเป ใต้หวันกว่า 5 เที่ยวบินในแต่ละวัน  ...
อีวาร์ แอร์ นำเสนอ โปรดัคใหม่ สำหรับ บิซิเนสคลาส ในเส้นทาง แวนคูเวอร์​ ซึ่งบริการด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 787-900  ...
ลดแล้วลดอีก สำหรับ EVA Air พร้อมสะสมไมล์ในเครือสตาร์อะไลแอ๊น ลดทุกเส้นทางบินตรง คุ้มๆ สุด กับตั๋วอายุ ถึง 1 ปี วันที่เริ่มให้จอง ...
แควนตัส แอร์เวย์  (QF) ประกาศปรับโครงสร้างราคาใหม่ และค่าธรรมเนียมต่างๆ โดยเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2019 นี้เป็นต้นไปท่านผู้โดยสารที่ทำการจองตั๋วไว้กับทาง ...
การบินไทยลดราคาประจำปี ท่านสามารถจองได้แล้ววันนี้ช่วงการเดินทางยาวถึง 30 พฤศจิกายน 2019 ในบางเส้นทาง ท่านสามารถให้พนักงานของเราตรวจสอบราคาพร้อมบริการจองได้แล้ววันนี้การสำรองที่นั่งต้องออกตั๋ววันต่อวันเท่านั้น ...visa