หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 30-05-2019 Views: 331

ประกาศด่วน nok scoot ยกเลิกเที่ยวบินประกาศด่วน nok scoot ยกเลิกเที่ยวบิน
สายการบิน NokScoot ประกาศยกเลิกเที่ยวบิน สำหรับ เส้นทาง กรุงเทพ (ดอนเมือง) โอซาก้า และ กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) โตเกียว นาริตะ ทั้งไปและกลับ  ในช่วง เดือน มิถุนายน และ กรกฎาคม 2019 ในบางเที่ยวบิน  เนื่องจากการปรับกระบวนการบินของทางสายการบิน โดยสายการบินได้ออกมาขออภัยสำหรับในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารเบื้องต้นแล้ว

โดยทางสายการบินได้อำนวยความสะดวกกับผู้โดยสารที่ต้องการเปลี่ยนวันเดินทาง หรือต้องการยกเลิกการเดินทาง ขอให้ติดต่อที่หมายเลข 020210000 จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9.00 น. - 21.00 น.

กรณีผู้โดยสารที่สำรองผ่านตัวแทนจำหน่าย ออนไลน์ หรือ Agency สามาถติดต่อได้ผ่านทางตัวแทนเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงเวลา และยกเลิกบัตรโดยสารต่อไป

สำหรับผู้โดยสารที่จองผ่าน ทาง TG191 สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำการปรึกษาเรื่องเปลี่ยนเส้นทาง หรือ คืนบัตรโดยสารได้ที่เบอร์  026520688 ต่อไป

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
จองก่อนใคร กับโปรรักคุณเท่าฟ้า ถูกสุดเท่าที่เคยจัด ลดราคาทั้ง ชั้นประหยัด และชั้นธุรกิจ  ออกตั๋วด่วน ตั้งแต่วันที่ ...
มอสโคว์ ถูกกว่า ด้วยสายการบินเตอร์กิสแอร์เวย์ ขากลับ สามารถหยุดพักที่ อิสตันบูลได้ ยิงนกครั้งเดียวได้สองเมือง ...
มาใหม่ ร้อน ๆ Flash sale Japan Cathay Pacific บินเครื่องใหญ่ อาหารดี ดนตรีไพเราะ สาย 5 ดาว ลดราคาญี่ปุ่น 4 เส้นทางยอดนิยม ...
ตามที่สายการบินไทย ได้ปรับโครงสร้างราคาบัตรโดยสารครั้งใหญ่ เรามาดูกันว่ามีอะไรเปลียนแปลงบ้างหรือไม่เปลี่ยนแปลงบ้าง และผู้โดยสารจะเป็นผู้ที่ได้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้สูงสุดหรือไม่ ...
สายการบินไทย จัดโปรโมชั่น สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเป็นหมู่คณะ โดยเริ่มต้นด้วยกรุ๊ป 4 คนขึ้นไป และต้องเดินทางในเที่ยวบินรอบเช้า ...visa