หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 03-07-2019 Views: 736

ต้องทำยังไง เมื่อ ?EVA ประท้วงเข้าวันที่ 14 ยกเลิกเที่ยวบินเพียบต้องทำยังไง เมื่อ ?EVA ประท้วงเข้าวันที่ 14 ยกเลิกเที่ยวบินเพียบ
สายการบิน EVA แอร์ สายการบินที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับเส้นทางบินตรง เช่น London เวียนนา  และะไทเป สหรัฐอเมริกาา ได้ทำการยกเลิกเที่ยวบินหลายเที่ยวบินเนื่องจากการผละงานประท้วงของลูกเรือ  สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งกับตัวแทนจำหน่าย หรือสายการบินโดยตรง ขอให้ตรวจสอบเที่ยวบินของท่านอย่างเร่งด่วน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง

1. สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งไว้กับตัวแทนจำหน่าย สายการบินจะทำการแจ้งบุกกิ้งที่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน โดยจะแจ้งมาในลักษณะ ของการยกเลิก และตัวแทนจำหน่ายจะประสานกับผู้โดยสารที่ได้ให้เบอร์โทรหรืออีเมล์ไว้ เพื่อจัดหาเที่ยวบินสำรองให้ผู้โดยสารเดินทางต่อไป เช่น ในเส้นทางไทเป หากมีการยกเลิกเที่ยวบิน สายการบิน อีวาร์แอร์ ก็จะทำการเปลี่ยนเป็นสายการบินไทยให้ในเวลาที่ใกล้เคียงที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และะจำกัด Class Booking กรณี สำรองไว้กับทางบริษัทฯ สามารถโทรเข้าสอบถามได้ที่ 026520688 ได้ตลอดเวลาทำการ หรือ เพิ่มเป็นเพื่อนมาทาง Line ที่ @tg191 ได้ตลอดเวลา

2. สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งกับสายการบิน ทางสายการบินจะติดต่อท่านไปทางอีเมล์ หรือ โทรศัพท์ เพื่อแจ้งการยกเลิก และปรับเที่ยวบินให้เหมาะสมต่อไป หรือท่านสามารถสอบถามได้ที่เบอร์  023027288 อัตโนมัติ เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ โดยเตรียมหมายเลขบัตรโดยสารให้เรียบร้อย เพื่อความรวดเร็ว

3.กรณีติดต่อไม่ได้จริงๆ ขอให้ท่าน ติดต่อที่สำนักงานกรุงเทพที่  725 Metropolis Building, Room 1700, 17th Fl ถนนสุขุมวิท Klongton Nua เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110  โดยให้นำเอกสารการเดินทางประกอบให้เรียบร้อย สายการบิน EVA Air ยังคงยกเลิกเที่ยวบินอย่างต่อเนื่องไปจนถึงกลางเดือน กรกฎามคม 2019 โดยมีผลกระทบกับผู้โดยสารในตอนนี้มากกว่า 400000 คน และมีการสูญเสียรายได้หลายล้านเหรียญใต้หวัน และจากการหยุดงานครั้งนี้ สายการบิน อีวาร์แอร์ มีความเสียหายหลายล้านเหรียญต่อวัน จากการปรับเปลี่ยนเที่ยวบินให้กับผู้โดยสารทั่วโลก


TG191.COM
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ไม่ต้องไปบิน สายการบิน Lowcost ให้เสียเวลา มาบินกับเอเชียน่าแอร์ไลน์ สายการบิน เบอร์ 2 รองจาก Korean Air แอร์ไลน์ ในเกาหลี ...
สำนักงานตำรวจ ประเทศสิงคโปร์ ขึ้นป้ายเตือนสำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบิน และไม่เกินทาง แบบจงใจ ซึ่งสำหรับประเทศสิงคโปร์ ...
โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับตั๋วไปออสเตรียเลย ของการบินไทย โดยลดราคาถึง 3 ระดับราคาด้วยกันได้แค่ คลาส W / V / K โดยน้ำหนัก ได้ถึง ...
ประกาศเตือนผู้โดยสารทุกท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป เค้าเตอร์ตรวจรับบัตรโดยสาร หรือ เค้าเตอร์เช็คอิน จะปิดตรวจรับบัตรโดยสารก่อนขึ้นเครื่อง ...
Gulf Air ลดอีกแล้ว กับโปรโมชั่น Rainy Promotion เปิดให้จองแล้วผ่าน TG191.COM โดยต้องทำการสำรองภายในวันที่  15 พฤศจิกายน ...visa