หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 04-09-2019 Views: 317

ไชน่าแอร์ไลน์ ปิดเค้าเตอร์เช็คอิน 60 นาที ก่อนเครื่องออกไชน่าแอร์ไลน์ ปิดเค้าเตอร์เช็คอิน 60 นาที ก่อนเครื่องออก
ประกาศเตือนผู้โดยสารทุกท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป เค้าเตอร์ตรวจรับบัตรโดยสาร หรือ เค้าเตอร์เช็คอิน จะปิดตรวจรับบัตรโดยสารก่อนขึ้นเครื่อง 60 นาที ก่อนเครื่องออก 

โดยขอให้ผู้โดยสารทุกท่านเผื่อเวลาที่จะมาทำการเช็คอิน เผื่อป้องกันการตกเครื่องบินต่อไป

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ตัวย่อ (CI) มีเส้นทางบินจากกรุงเทพ บินตรงเข้าสู่ ไทเป  ทุกวัน วันละกว่า 5 เที่ยวบิน และผู้โดยสารสามารถเลือกบินเส้นทาง อื่นๆ กับสายการบินนี้ได้ เช่น ญี่ปุ่น อเมริกา และบินตรงจากกรุงเทพฯ เข้าอัมเสตอร์ดัม ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

ไชน่าแอร์ไลน์ ไม่ใช่เป็นสายการบินของประเทศจีน แผ่นดินใหญ่ แต่เป็นสายการบินของประเทศใต้หวัน โดยมีเที่ยวบิน หรือฝูงบินพอๆ กับสายการบิน EVA Air ที่เป็นอีกสายการบินหลักของใต้หวันเช่นกัน

TG191.COM
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...
3,795 บาท ไปกลับ บินเครื่องลำใหญ่ A330 - 900 จองด่วนวันนี้กับ ไทยไลออนแอร์ วันหยุดยาวนี้ที่ยังว่างเยอะ ราคาประกันวันต่อวัน ...
Enjoy Autumn  ลดทุกเมือง พร้อมเดินทางได้ถึง ปี 2020 กันเลยทีเดียว  ออกตั๋ววันนี้ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน  ...
ไม่ต้องไปบิน สายการบิน Lowcost ให้เสียเวลา มาบินกับเอเชียน่าแอร์ไลน์ สายการบิน เบอร์ 2 รองจาก Korean Air แอร์ไลน์ ในเกาหลี ...
สำนักงานตำรวจ ประเทศสิงคโปร์ ขึ้นป้ายเตือนสำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบิน และไม่เกินทาง แบบจงใจ ซึ่งสำหรับประเทศสิงคโปร์ ...visa