หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 04-09-2019 Views: 134

ไชน่าแอร์ไลน์ ปิดเค้าเตอร์เช็คอิน 60 นาที ก่อนเครื่องออกไชน่าแอร์ไลน์ ปิดเค้าเตอร์เช็คอิน 60 นาที ก่อนเครื่องออก
ประกาศเตือนผู้โดยสารทุกท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป เค้าเตอร์ตรวจรับบัตรโดยสาร หรือ เค้าเตอร์เช็คอิน จะปิดตรวจรับบัตรโดยสารก่อนขึ้นเครื่อง 60 นาที ก่อนเครื่องออก 

โดยขอให้ผู้โดยสารทุกท่านเผื่อเวลาที่จะมาทำการเช็คอิน เผื่อป้องกันการตกเครื่องบินต่อไป

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ตัวย่อ (CI) มีเส้นทางบินจากกรุงเทพ บินตรงเข้าสู่ ไทเป  ทุกวัน วันละกว่า 5 เที่ยวบิน และผู้โดยสารสามารถเลือกบินเส้นทาง อื่นๆ กับสายการบินนี้ได้ เช่น ญี่ปุ่น อเมริกา และบินตรงจากกรุงเทพฯ เข้าอัมเสตอร์ดัม ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

ไชน่าแอร์ไลน์ ไม่ใช่เป็นสายการบินของประเทศจีน แผ่นดินใหญ่ แต่เป็นสายการบินของประเทศใต้หวัน โดยมีเที่ยวบิน หรือฝูงบินพอๆ กับสายการบิน EVA Air ที่เป็นอีกสายการบินหลักของใต้หวันเช่นกัน

TG191.COM
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ไม่ต้องไปบิน สายการบิน Lowcost ให้เสียเวลา มาบินกับเอเชียน่าแอร์ไลน์ สายการบิน เบอร์ 2 รองจาก Korean Air แอร์ไลน์ ในเกาหลี ...
สำนักงานตำรวจ ประเทศสิงคโปร์ ขึ้นป้ายเตือนสำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบิน และไม่เกินทาง แบบจงใจ ซึ่งสำหรับประเทศสิงคโปร์ ...
โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับตั๋วไปออสเตรียเลย ของการบินไทย โดยลดราคาถึง 3 ระดับราคาด้วยกันได้แค่ คลาส W / V / K โดยน้ำหนัก ได้ถึง ...
Gulf Air ลดอีกแล้ว กับโปรโมชั่น Rainy Promotion เปิดให้จองแล้วผ่าน TG191.COM โดยต้องทำการสำรองภายในวันที่  15 พฤศจิกายน ...
มารู้จักตั๋วหมู่คณะ หรือตั๋วกรุ๊ปกัน ค่ะ ตั๋วกรุ๊ปคือตั๋วกลุ่มที่มีจำนวนตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป หรือแล้วแต่สายการบินกำหนดว่าต้องจองขั้นต่ำกี่คน  ตั๋วกรุ๊ปเหมาะกับใครตั๋วกรุ๊ปหรือหมู่คณะ ...visa