หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 26-07-2022 Views: 140

Vietjet เปิดบินตรงปูซาน เชื่อมจาก 4 เมือง ทั่วเวียดนามVietjet เปิดบินตรงปูซาน เชื่อมจาก 4 เมือง ทั่วเวียดนาม


สายการบิน เวียตเจ็ท เปิดให้บริการเส้นทางใหม่ โฮจิมินห์ ซิตี้ - ปูซาน และ ดานัง - ปูซาน รวมถึงกลับมาให้บริการเที่ยวบินในเส้นทาง ญาจาง - ปูซาน และ ฮานอย - ปูซาน 


โดยเที่ยวบินแรกในเส้นทางดานัง - ปูซานนั้นได้เริ่มทำการบินเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับเที่ยวบินเส้นทาง ฮานอย - ปูซาน และ ญาจาง - ปูซาน นั้นได้กลับมาให้บริการแล้วตั้งแต่ 1 กรกฎาคมและ 21 กรกฎาคมตามลำดับ


ทั้งนี้ทุกเส้นทาง ทั้ง 4 เส้นทางระหว่างเมืองหลักต่าง ๆ ในเวียดนามและปูซานนั้น จะให้บริการ 1 เที่ยวบินต่อวันทุกเส้นทาง 


ปัจจุบันนี้ เวียตเจ็ทยังได้ทำการบินเชื่อมเมืองต่าง ๆ 6 แห่ง ในเวียดนามกับกรุงโซล ของเกาหลีใต้ ได้แก่ โฮจิมินห์ ซิตี้ ฮานอย ดานัง ฟูโกว๊ก ญาจางและไฮฟอง 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa