หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 21-09-2022 Views: 545

สายการบินโคเรียนแอร์ กลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน - กรุงเทพ อีกครั้งสายการบินโคเรียนแอร์ กลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน - กรุงเทพ อีกครั้ง


Korean Air เตรียมกลับมาให้บริการเที่ยวบินในเส้นทางระหว่างปูซาน - กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) อีกครั้ง ด้วยความถี่ 1 เที่ยวบินต่อวัน เริ่ม 30 ตุลาคม 2022 เป็นต้นไป 


สำหรับสายการบิน Korean Air เป็นสายการบินประจำชาติของเกาหลีใต้ โดยมีขนาดใหญ่ที่สุดเเละมีบริการที่ครอบคลุมบนเส้นทางบินในประเทศเเละระหว่าประเทศ โดยมีฝูงบินขนาด 158 ลำ เเละครอบคลุมจุดหมายปลายทาง 129 เมืองทั่วโลก และเป็นหนึ่งในสายการบินพันธมิตรของกลุ่มสกายทีม 


นอกจากนี้สายการบินฯมีเส้นทางบินยอดนิยมในประเทศอย่าง โซล-ปูซาน, โซล-เชจู ส่วนเส้นทางบินระหว่าประเทศก็มีทั้ง โซล-ลอนดอน, โซล-นิวยอร์ก, โซล-ซิดนีย์, โซล-ปักกิ่ง, โซล-โตเกียว, โซล-ฮ่องกง เเละโซล-กรุงเทพฯ 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
China Eastern Airlines  จะเปิดตัวบริการตรงระหว่างเมืองเพิร์ธ (PER) และสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง (PVG) ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ...
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...visa