หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 21-09-2022 Views: 621

สายการบินโคเรียนแอร์ กลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน - กรุงเทพ อีกครั้งสายการบินโคเรียนแอร์ กลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน - กรุงเทพ อีกครั้ง


Korean Air เตรียมกลับมาให้บริการเที่ยวบินในเส้นทางระหว่างปูซาน - กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) อีกครั้ง ด้วยความถี่ 1 เที่ยวบินต่อวัน เริ่ม 30 ตุลาคม 2022 เป็นต้นไป 


สำหรับสายการบิน Korean Air เป็นสายการบินประจำชาติของเกาหลีใต้ โดยมีขนาดใหญ่ที่สุดเเละมีบริการที่ครอบคลุมบนเส้นทางบินในประเทศเเละระหว่าประเทศ โดยมีฝูงบินขนาด 158 ลำ เเละครอบคลุมจุดหมายปลายทาง 129 เมืองทั่วโลก และเป็นหนึ่งในสายการบินพันธมิตรของกลุ่มสกายทีม 


นอกจากนี้สายการบินฯมีเส้นทางบินยอดนิยมในประเทศอย่าง โซล-ปูซาน, โซล-เชจู ส่วนเส้นทางบินระหว่าประเทศก็มีทั้ง โซล-ลอนดอน, โซล-นิวยอร์ก, โซล-ซิดนีย์, โซล-ปักกิ่ง, โซล-โตเกียว, โซล-ฮ่องกง เเละโซล-กรุงเทพฯ 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สิงคโปร์แอร์ไลน์ (SIA) จะเปิดตัวเที่ยวบินรายวันระหว่างสิงคโปร์และสนามบินนานาชาติต้าซิงของปักกิ่งในวันที่ 11 พฤศจิกายน ...
ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป แอร์แคนาดาจะให้บริการเที่ยวบินตรงตามฤดูกาลอีกครั้งจากโตรอนโต ...
ลุฟท์ฮันซ่าได้ประกาศขยายการให้บริการเนื้อหาดิจิทัลบนเที่ยวบินในเที่ยวบินระยะสั้นและระยะกลาง ข้อเสนอความบันเทิงบนเที่ยวบิน ...
สายการบิน Korean Air ได้เปิดเผยแผนที่จะเพิ่มความสามารถในการให้บริการไปยังประเทศจีน และเพิ่มความถี่ในบางเส้นทางไปยังญี่ปุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น สายการบินจะกลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน-เซี่ยงไฮ้ผู่ตง ...
สายการบินเอทิฮัด  ได้เปิดตัวเที่ยวบินใหม่จากสนามบินนานาชาติซาเยด (AUH) อาบูดาบีไปยังชัยปุระ (JAI) ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ ...visa