หมวด : ประเทศที่ต้องขอวีซ่า / 13-10-2008 Views: 6921

เอกสารการยื่นวีซ่า
1. หนังสือดินทางที่เหลืออายุการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน
2. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 3 รูป
3. สำเนาทะเบียนบ้าน
4. นามบัตร (ถ้าไม่มีให้ขอ ชื่อ , ที่อยู่บริษัทฯและเบอร์โทร)
  ** ยื่นวีซ่าธุรกิจ ต้องมีหนังสือเชิญจากพม่า **


เอกสารที่ใช้เวลายื่นวีซ่า
1. หนังสือเดินทาง พร้อมสำเนา
2. แบบฟอร์ม 2 ใบ +รูปถ่าย 2 ใบ ( ท่องเที่ยว ) หรือ แบบฟอร์ม 3 ใบ +รูปถ่าย 3 ใบ ( ธุรกิจ )
3. หนังสือเชิญ ( ธุรกิจ )


อัตราค่าธรรมเนียม :

** ชำระค่า VISA วันยื่น
ระยะเวลาทำการ 2 วัน ( ธุรกิจ ) / 4 วัน ( ท่องเที่ยว )
ค่า VISA ท่องเที่ยว 810 บาท (SINGLE ) ด่วน 1 วัน 1 , 260 บาท
? ธุรกิจ 1 , 440 บาท (SINGLE ) ด่วน 1 วัน 2 ,115 บาท
? ธุรกิจ 7 ,200 บาท (MULTIPLE)


เวลาทำการของสถานฑูต :

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 12.00 น.และ 13.00 -15.00 น
เวลายื่น VISA 09.00 -12.00 น. และ 13.00 - 15.00 น.
เวลารับเล่ม ตามใบนัด





ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบิน ANA ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสายการบินบริการระดับ 5 ดาว และเป็นสายการบินสัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้มาตรฐานการบินสูงสุด ปัจจุบัน ...
รายงานการจัดอันดับสนามบินทั่วโลกประจำปี 2017  โดย AirHelp Scor Airport Ranking https://www.airhelp.com/en/airhelp-score/airport-ranking/ โดยสนามบินสุวรรณภูมิ ...
จากการที่ 6 ชาติ ประเทศมุสลิม ได้ประกาศตัดสัมพันธ์ทางการฑูต กับประเทศกาต้า นั้น โดยมีเหตุผลเป็นการปกป้องความมั่นคงของรัฐ ...
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS ราคาถูกต้องที่นี่ ออกตั๋วได้ทันที รับที่สำนักงานได้เลย หรือจัดส่งไปรษีย์ ลดทุกเส้นทาง สอบถามราคาได้ที่ ...
สายการบินไทย จะทำการปรับราคาขึ้นค่าโดยสาร ในแฟร์ปกติ ได้แก่ เส้นทางญี่ปุ่น เส้นทางเกาหลี และเส้นทางไทเป โดยมีการปรับราคาขึ้นทุกระดับสำหรับผู้โดยสารที่มีการจองไว้ในระดับราคาปกติ ...



visa