หมวด : ประเทศที่ต้องขอวีซ่า / 13-10-2008 Views: 6,979

วีซ่าพม่า



เอกสารการยื่นวีซ่า
1. หนังสือดินทางที่เหลืออายุการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน
2. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 3 รูป
3. สำเนาทะเบียนบ้าน
4. นามบัตร (ถ้าไม่มีให้ขอ ชื่อ , ที่อยู่บริษัทฯและเบอร์โทร)
  ** ยื่นวีซ่าธุรกิจ ต้องมีหนังสือเชิญจากพม่า **


เอกสารที่ใช้เวลายื่นวีซ่า
1. หนังสือเดินทาง พร้อมสำเนา
2. แบบฟอร์ม 2 ใบ +รูปถ่าย 2 ใบ ( ท่องเที่ยว ) หรือ แบบฟอร์ม 3 ใบ +รูปถ่าย 3 ใบ ( ธุรกิจ )
3. หนังสือเชิญ ( ธุรกิจ )


อัตราค่าธรรมเนียม :

** ชำระค่า VISA วันยื่น
ระยะเวลาทำการ 2 วัน ( ธุรกิจ ) / 4 วัน ( ท่องเที่ยว )
ค่า VISA ท่องเที่ยว 810 บาท (SINGLE ) ด่วน 1 วัน 1 , 260 บาท
? ธุรกิจ 1 , 440 บาท (SINGLE ) ด่วน 1 วัน 2 ,115 บาท
? ธุรกิจ 7 ,200 บาท (MULTIPLE)


เวลาทำการของสถานฑูต :

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 12.00 น.และ 13.00 -15.00 น
เวลายื่น VISA 09.00 -12.00 น. และ 13.00 - 15.00 น.
เวลารับเล่ม ตามใบนัด





ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
วันนี้จะมาแนะนำเกร็ดดีๆ เกี่ยวกับการเช็คว่า หนังสือเดินทางของเราเดินทางไปไหนได้บ้าง และหากมีญาติที่เป็นคนต่างชาติมา ที่ต้องการไปเที่ยวกับเราด้วย ...
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS  (Japan Rail Pass ) ราคาถูกต้องที่นี่ ออกตั๋วได้ทันที รับที่สำนักงานได้เลย หรือจัดส่งไปรษีย์ ...
อีกหนึ่งพระมหากรุณาธิคุณ  ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่ได้พระราชทานนาม เครื่องบิน ของบริษัท ...
สายการบิน ศรีลังกัน แอร์ไลน์ เปิดเส้นทางใหม่ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังออสเตรเลีย "นครเมลเบิร์น" ด้วยราคาต่ำสุด 15,730 ...
งาน ANA CHARM JAPAN จัดขึ้นที่ดรงแรม แมริออต กรุงเทพ สุขุมวิท 22 (Bangkok Marriott Marquis Queen'sPark) โดยเน้นแสดงวัตถุดิบต่างๆ ...



visa