หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 07-03-2023 Views: 312

สายการบิน CHINA SOUTHERN เตรียมให้บริการเส้นทางระหว่างกว่างโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)สายการบิน CHINA SOUTHERN เตรียมให้บริการเส้นทางระหว่างกว่างโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)

China Southern มีแผนที่จะให้บริการเพิ่มเติมเส้นทางกรุงเทพฯ รวมทั้งกลับมาให้บริการในเส้นทาง
กวางโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) อีกครั้ง โดยตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2566 สายการบินจะให้บริการ 1 เที่ยวบินต่อวัน ดำเนินการด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 ทั้งนี้จะเพิ่มเป็น 9 เที่ยวต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2666 เป็นต้นไป 

นอกจากเส้นทางระหว่างกว่างโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สายการบินฯยังให้บริการเที่ยวบินระหว่าง 
กว่างโจว – กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) จำนวน 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในช่วงตารางฤดูร้อน 

ทั้งนี้สายการบินไชน่า เซาเทิร์น แอร์ไลน์ (China Southern Airlines) เป็นสายการบินที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศจีนและเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรสายการบิน SkyTeam สายการบินนี้เป็นที่รู้จักว่าเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลกในด้านจำนวนผู้โดยสารที่เดินทาง รวมถึงเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย สายการบินมีเที่ยวบินมากกว่า 2,000 เที่ยวบินไปยังปลายทาง 208 แห่งต่อวัน 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa