หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 10-03-2023 Views: 114

สายการบินเวียดนาม เตรียมเชื่อมต่อเส้นทางระหว่างดานัง - โตเกียวอีกครั้งสายการบินเวียดนาม เตรียมเชื่อมต่อเส้นทางระหว่างดานัง - โตเกียวอีกครั้ง

Vietnam Airlines จะเริ่มให้บริการในเส้นทางยอดนิยมระหว่างเวียดนามกับญี่ปุ่นในเร็วๆ นี้ โดยสายการบินเริ่มให้บริการจากท่าอากาศยานนานาชาติดานัง (DAD) ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติฮาเนดะในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (HND) เริ่มให้บริการในวันที่ 26 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป และจะให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 

ปัจจุบันเมืองดานังมีเส้นทางบินตรงที่แตกต่างกัน 24 เส้นทาง จาก 24 เส้นทางนี้ 16 เส้นทางเป็นเส้นทางระหว่างประเทศ โดยทั่วไป สนามบินนานาชาติดานังมีเที่ยวบินเฉลี่ยเพียง 100 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียดนามประกาศ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จะกลับมาให้บริการจากฮานอยไปยังกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้เส้นทางนี้ถูกระงับเป็นเวลาเกือบสามปี 

ทั้งนี้สายการบินเริ่มให้บริการเที่ยวบินปกติไปยังประเทศจีนเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยเส้นทางจากจีนที่ให้บริการมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งของประเทศ ได้แก่ เซินเจิ้น หางโจว เซี่ยงไฮ้ และหนานจิง เป็นต้น นอกเหนือจากการเปิดเที่ยวบินปกติไปยังประเทศจีนแล้ว สายการบินฯวางแผนจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำระหว่างเมืองดานังและประเทศจีนอีกครั้งภายในกลางเดือนเมษายน 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa