หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 13-03-2023 Views: 74

สายการบินโคเรียนแอร์ จะเพิ่มเที่ยวบินไปยังประเทศจีนสายการบินโคเรียนแอร์ จะเพิ่มเที่ยวบินไปยังประเทศจีน

สายการบินโคเรียนแอร์ จะกลับมาให้บริการเที่ยวบินและเพิ่มความถี่ไปยังประเทศจีนตั้งแต่สัปดาห์ปลายเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป โดยตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม เที่ยวบินระหว่างเกาหลีและจีนแผ่นดินใหญ่จะเพิ่มจาก 13 ครั้งต่อสัปดาห์เป็น 84 ครั้งต่อสัปดาห์ ภายในสิ้นเดือนมีนาคม และเป็น 99 ครั้งต่อสัปดาห์ในเดือนพฤษภาคม 

โดยจากข้อมูลของสายการบิน เส้นทางอินชอน-ปักกิ่งจะเริ่มในวันที่ 19 มีนาคม โดยมีสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันที่ 26 มีนาคม จะมีการเพิ่มเที่ยวบินอีก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ภายในเดือนพฤษภาคม จะมีเที่ยวบินทั้งหมดแปดเที่ยวบินต่อสัปดาห์ เที่ยวบิน Gimpo-Beijing และ Gimpo-Shanghai (Hongqiao) จะให้บริการ 7 เที่ยวต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 

ในขณะที่เส้นทางอินชอน - ซีอานมีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 17 มีนาคม สองเที่ยวบินต่อสัปดาห์ จะให้บริการจนถึงสัปดาห์แรกของเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะมีเจ็ดเที่ยวบิน เที่ยวบินระหว่างอินชอนและเซินเจิ้นเริ่มในวันที่ 26 มีนาคม โดยมีสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และจะเพิ่มเป็นเจ็ดเที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเดือนพฤษภาคม 

นอกจากนี้เส้นทางอินชอน - หยานจี๋จะเริ่มให้บริการ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเดือนนี้ ขณะที่เที่ยวบินอินชอน - 
เซียะเหมินจะเริ่มในวันที่ 2 พฤษภาคม โดยให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Peach Aviation สายการบินต้นทุนต่ำของญี่ปุ่น มีแผนที่จะขยายการให้บริการเส้นทางระหว่าง โอซาก้า – ฮ่องกง โดยสายการบินมีกำหนดให้บริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ ...
JetBlue ประกาศสองเส้นทางใหม่จากเปอร์โตริโกซึ่งจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ สายการบินจะให้บริการตลอดทั้งปีระหว่างสนามบินนานาชาติ ...
สายการบินBatik Air Malaysia มีแผนจะกลับมาให้บริการเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ – เฉิงตู และเจิ้งโจว โดยเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ ...
Austrian Airlines ประกาศว่าจะเพิ่มขนาดฝูงบิน โดยในปัจจุบันฝูงบินระยะไกลของออสเตรียประกอบด้วยเครื่องบิน 9 ลำ ได้แก่โบอิ้ง ...
การบินไทยต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์ โดยการต่ออายุ Global Distribution System (GDS) ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อกับ ...visa