หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 11-04-2023 Views: 156

สายการบินไทย เสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษฉลองเทศกาลสงกรานต์ ปี 2566
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้บริการขนมหวานจานพิเศษแก่ผู้โดยสารทุกชั้นบริการของการบินไทย มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น ในเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ทำการบินออกจากกรุงเทพฯ ทุกเที่ยวบิน (ยกเว้นเที่ยวบินที่ให้บริการอาหารเช้า และเที่ยวบินสู่ประเทศอินเดีย) เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ปี 2566 ในวันที่ 13 - 15 เมษายน 2566 มีเมนูให้บริการดังนี้ - ผู้โดยสารชั้นหนึ่ง ให้บริการด้วย พุดดิ้งสาคู เสิร์ฟพร้อมซอสคาราเมล และไอศกรีมมะม่วง 

- ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ให้บริการด้วย พุดดิ้งสาคู เสิร์ฟพร้อมซอสคาราเมล และซอสมะม่วง 

- ผู้โดยสารชั้นประหยัด ให้บริการด้วย พุดดิ้งสาคู เสิร์ฟพร้อมซอสมะม่วง 


ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง) 


ที่มา: การบินไทย 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa