หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 19-04-2023 Views: 320

สายการบินไทย ต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์สายการบินไทย ต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์

การบินไทยต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์ โดยการต่ออายุ Global Distribution System (GDS) ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อกับ Sabre จะยังคงสามารถเข้าถึง เนื้อหาของสายการบินไทยได้ทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้สายการบินยังคงเข้าถึงเครือข่ายของ Sabre ซึ่งเป็นผู้ซื้อและคนกลางการเดินทางทั่วโลก ในขณะเดียวกันการบินไทยจะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลการจองทั่วโลกที่กว้างขวางของ Sabre เพื่อช่วยระบุโอกาสในการฟื้นตัวและการเติบโต 

โดยการบินไทยให้บริการหลักจากสนามบินสุวรรณภูมิและศูนย์กลางรองในภูเก็ต โดยปกติแล้ว การบินไทยให้บริการจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศประมาณ 40 แห่ง และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินเอทิฮัดได้เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหลายประการในโปรแกรมเอทิฮัดเกสต์ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ สายการบินกล่าวว่ากำลังลดจำนวนไมล์ที่จำเป็นสำหรับการแลก ...
แควนตัสจะปรับปรุงฝูงบินเครื่องบินระหว่างประเทศที่มีอยู่ให้มี Wi-Fi บนเที่ยวบินที่รวดเร็วและฟรี โดยบริการดังกล่าวจะเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สิ้นปีพ.ศ. ...
Vietjet Air ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับ Airbus เพื่อซื้อเครื่องบินลำตัวกว้าง A330-900 จำนวน 20 ลำ คำสั่งซื้อกล่าวนับเป็นคำสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างครั้งแรกของเวียตเจ็ท เครื่องบินลำนี้จะใช้งานบนเครือข่ายการบินระยะไกล ...
กาตาร์ แอร์เวย์สได้ประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกสอีกครั้งเริ่มโดยให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน ...
IndiGo สายการบินยอดนิยมของอินเดีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงทุกวันจากเบงกาลูรูไปยังบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เที่ยวบินมีกำหนดให้บริการในวันที่ ...visa