หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 09-02-2024 Views: 36

Delta เตรียมเปิดตัวห้องรับรองระดับพรีเมียมในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส และบอสตันในปีนี้Delta เตรียมเปิดตัวห้องรับรองระดับพรีเมียมในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส และบอสตันในปีนี้


สายการบินเดลต้ามีกำหนดจะเปิดห้องรับรองระดับพรีเมียมในนิวยอร์ก ลอสแอนเจลิส และบอสตันในปี พ.ศ. 2567 โดยจะนำเสนอบริการที่เป็นส่วนตัวและเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจระหว่างประเทศ


ห้องรับรองที่ JFK จะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2567 นับว่าเป็นห้องรับรองที่ใหญ่ที่สุดในเครือข่ายของ Delta โดยครอบคลุมพื้นที่ 38,000 ตารางฟุต มีทั้งร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบและตลาดบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีเชฟคอยช่วยเหลือ พร้อมด้วยครัวแบบเปิด พื้นที่เพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ และอื่นๆ อีกมากมายเดลต้าวางแผนที่จะเปิดห้องรับรองพิเศษที่ LAX และ BOS ภายในสิ้นปี 2567  ห้องรับรองที่ LAX จะมีระเบียงกลางแจ้งเพิ่มเติมจากด้านบน ผู้โดยสารทางสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขนาด 10,000 ตารางฟุตได้จากพื้นที่เช็คอินเดลต้าวัน 


ห้องรับรองระดับพรีเมียมซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 6,300 ตารางฟุตในบอสตัน มีกำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสที่สี่ของปี 2567 โดยสามารถรองรับลูกค้าได้ 120 ราย ห้องรับรองระดับพรีเมียมจะเชื่อมต่อกับ BOS-E Delta Sky Club ที่เพิ่งเปิดใหม่ แขกเลานจ์ระดับพรีเมียมจะสามารถเข้าถึงทั้งสองพื้นที่ได้


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินเอทิฮัดได้เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหลายประการในโปรแกรมเอทิฮัดเกสต์ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ สายการบินกล่าวว่ากำลังลดจำนวนไมล์ที่จำเป็นสำหรับการแลก ...
แควนตัสจะปรับปรุงฝูงบินเครื่องบินระหว่างประเทศที่มีอยู่ให้มี Wi-Fi บนเที่ยวบินที่รวดเร็วและฟรี โดยบริการดังกล่าวจะเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สิ้นปีพ.ศ. ...
Vietjet Air ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับ Airbus เพื่อซื้อเครื่องบินลำตัวกว้าง A330-900 จำนวน 20 ลำ คำสั่งซื้อกล่าวนับเป็นคำสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างครั้งแรกของเวียตเจ็ท เครื่องบินลำนี้จะใช้งานบนเครือข่ายการบินระยะไกล ...
กาตาร์ แอร์เวย์สได้ประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกสอีกครั้งเริ่มโดยให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน ...
IndiGo สายการบินยอดนิยมของอินเดีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงทุกวันจากเบงกาลูรูไปยังบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เที่ยวบินมีกำหนดให้บริการในวันที่ ...visa