หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 09-02-2024 Views: 69

Delta เตรียมเปิดตัวห้องรับรองระดับพรีเมียมในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส และบอสตันในปีนี้Delta เตรียมเปิดตัวห้องรับรองระดับพรีเมียมในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส และบอสตันในปีนี้


สายการบินเดลต้ามีกำหนดจะเปิดห้องรับรองระดับพรีเมียมในนิวยอร์ก ลอสแอนเจลิส และบอสตันในปี พ.ศ. 2567 โดยจะนำเสนอบริการที่เป็นส่วนตัวและเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจระหว่างประเทศ


ห้องรับรองที่ JFK จะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2567 นับว่าเป็นห้องรับรองที่ใหญ่ที่สุดในเครือข่ายของ Delta โดยครอบคลุมพื้นที่ 38,000 ตารางฟุต มีทั้งร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบและตลาดบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีเชฟคอยช่วยเหลือ พร้อมด้วยครัวแบบเปิด พื้นที่เพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ และอื่นๆ อีกมากมายเดลต้าวางแผนที่จะเปิดห้องรับรองพิเศษที่ LAX และ BOS ภายในสิ้นปี 2567  ห้องรับรองที่ LAX จะมีระเบียงกลางแจ้งเพิ่มเติมจากด้านบน ผู้โดยสารทางสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขนาด 10,000 ตารางฟุตได้จากพื้นที่เช็คอินเดลต้าวัน 


ห้องรับรองระดับพรีเมียมซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 6,300 ตารางฟุตในบอสตัน มีกำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสที่สี่ของปี 2567 โดยสามารถรองรับลูกค้าได้ 120 ราย ห้องรับรองระดับพรีเมียมจะเชื่อมต่อกับ BOS-E Delta Sky Club ที่เพิ่งเปิดใหม่ แขกเลานจ์ระดับพรีเมียมจะสามารถเข้าถึงทั้งสองพื้นที่ได้


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เดลต้าแอร์ไลน์ (DL)และริยาดแอร์ (RX) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ข้อตกลงนี้จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่เดินทางระหว่างอเมริกาเหนือ ...
American Airlines ได้เผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการปรับปรุงหลายประการสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนน AAdvantage ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแลกไมล์เพื่อใช้งาน ...
สายการบิน Iberia ของสเปน  ได้ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ รวมถึงชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และฟีเจอร์ดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น ...
Korean Air ได้นำขั้นตอนการให้บริการบนห้องโดยสารใหม่มาใช้เพื่อรับมือกับความเสี่ยงจากความปั่นป่วนรุนแรง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินหลายแห่ง ...
เอมิเรตส์คาดการณ์ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เนื่องจากหลายครอบครัวออกเดินทางช่วงวันหยุดฤดูร้อน ...visa