หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 12-02-2024 Views: 32

Turkish Airlines เปิดตัวอุปกรณ์แปลภาษาสำหรับลูกค้าที่สนามบินในตุรกีและสหราชอาณาจักร



Turkish Airlines เปิดตัวอุปกรณ์แปลภาษาสำหรับลูกค้าที่สนามบินในตุรกีและสหราชอาณาจักร


Turkish Airlines ได้เปิดตัวอุปกรณ์แปลภาษา SmartMic ใหม่ที่สนามบินทั่วตุรกี ช่วยให้ผู้โดยสารที่ไม่พูดภาษาอังกฤษสามารถสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ของสายการบินได้อย่างง่ายดาย


อุปกรณ์ดังกล่าวมีหน้าจอขนาด 7 นิ้วทั้งสองด้าน ช่วยให้ผู้โดยสารและพนักงานสามารถติดตามการสนทนาแบบเรียลไทม์ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้โดยสารจะได้รับข้อมูลที่ต้องการอย่างรวดเร็วและราบรื่น


ด้วยความช่วยเหลือของการสื่อสารที่โดดเด่นนี้ ผู้โดยสารสามารถพูดผ่านอุปกรณ์ใหม่ซึ่งรองรับ 52 ภาษาและ 72 สำเนียงในภาษาหลักของตน  เช่นเดียวกับสนามบินในภูมิภาค เช่น อาดานา อังการา อันตัลยา โบดรัม ดาลามาน และอิซเมียร์


อุปกรณ์ SmartMic เปิดตัวครั้งแรกโดย Turkish Airlines ในปี 2023 โดยมีแผนจะขยายการใช้งานผ่านเครือข่ายทั่วโลกตลอดปี 2024


สายการบินTurkish Airlinesให้บริการใน 129 ประเทศและจุดหมายปลายทาง 345 แห่งใน 5 ทวีป นอกจากนี้เตรียมที่จะเชื่อมต่อผู้โดยสารไปยังประเทศที่ 130 ด้วยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ไปยังเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2567


TG191.COM






ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินเอทิฮัดได้เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหลายประการในโปรแกรมเอทิฮัดเกสต์ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ สายการบินกล่าวว่ากำลังลดจำนวนไมล์ที่จำเป็นสำหรับการแลก ...
แควนตัสจะปรับปรุงฝูงบินเครื่องบินระหว่างประเทศที่มีอยู่ให้มี Wi-Fi บนเที่ยวบินที่รวดเร็วและฟรี โดยบริการดังกล่าวจะเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สิ้นปีพ.ศ. ...
Vietjet Air ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับ Airbus เพื่อซื้อเครื่องบินลำตัวกว้าง A330-900 จำนวน 20 ลำ คำสั่งซื้อกล่าวนับเป็นคำสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างครั้งแรกของเวียตเจ็ท เครื่องบินลำนี้จะใช้งานบนเครือข่ายการบินระยะไกล ...
กาตาร์ แอร์เวย์สได้ประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกสอีกครั้งเริ่มโดยให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน ...
IndiGo สายการบินยอดนิยมของอินเดีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงทุกวันจากเบงกาลูรูไปยังบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เที่ยวบินมีกำหนดให้บริการในวันที่ ...



visa