หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 13-02-2024 Views: 22

กาตาร์ แอร์เวย์ส และเกทกรุ๊ป เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่กาตาร์ แอร์เวย์ส และเกทกรุ๊ป เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส และเกทกรุ๊ป ได้เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่ โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารให้กับผู้โดยสารระหว่างเที่ยวบิน ความร่วมมือดังกล่าวซึ่งจัดทำอย่างเป็นทางการผ่านข้อตกลงการจัดการธุรกิจจะครอบคลุมแง่มุมต่างๆ รวมถึงประสบการณ์การรับประทานอาหารของผู้โดยสาร การจัดหาและการจัดซื้อจัดจ้าง  การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ และความยั่งยืน


สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการบินระดับโลก จะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเกทกรุ๊ป ในด้านการออกแบบเมนู แนวคิดด้านการทำอาหาร และความสามารถในการปฏิบัติงาน


ทีมงานทำอาหารในโดฮาของเกทกรุ๊ป  จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาสตูดิโอทำอาหารโดยเฉพาะสำหรับสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ซึ่งอำนวยความสะดวกด้านนวัตกรรม การร่วมสร้างสรรค์ผลงาน และการออกแบบเมนูที่มีประสิทธิภาพ


การสร้างสรรค์เมนูอาหารรูปแบบใหม่จะมุ่งเน้นไปที่ส่วนผสมคุณภาพสูง สุขภาพ และโภชนาการ โดยผสมผสานผลิตผลในท้องถิ่น 


การยกระดับคุณภาพการทำอาหารจะได้รับการสนับสนุนจากกระบวนการที่เข้มงวดเกี่ยวกับการพัฒนาเมนู ประสิทธิภาพในการผลิต และการตรวจสอบคุณภาพ รสชาติ และรูปลักษณ์ของอาหารอย่างเป็นระบบ


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินเอทิฮัดได้เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหลายประการในโปรแกรมเอทิฮัดเกสต์ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ สายการบินกล่าวว่ากำลังลดจำนวนไมล์ที่จำเป็นสำหรับการแลก ...
แควนตัสจะปรับปรุงฝูงบินเครื่องบินระหว่างประเทศที่มีอยู่ให้มี Wi-Fi บนเที่ยวบินที่รวดเร็วและฟรี โดยบริการดังกล่าวจะเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สิ้นปีพ.ศ. ...
Vietjet Air ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับ Airbus เพื่อซื้อเครื่องบินลำตัวกว้าง A330-900 จำนวน 20 ลำ คำสั่งซื้อกล่าวนับเป็นคำสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างครั้งแรกของเวียตเจ็ท เครื่องบินลำนี้จะใช้งานบนเครือข่ายการบินระยะไกล ...
กาตาร์ แอร์เวย์สได้ประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกสอีกครั้งเริ่มโดยให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน ...
IndiGo สายการบินยอดนิยมของอินเดีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงทุกวันจากเบงกาลูรูไปยังบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เที่ยวบินมีกำหนดให้บริการในวันที่ ...visa