หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 28-03-2024 Views: 42

ไชนาเซาเทิร์นแอร์ไลน์ เปิดตัวเที่ยวบินตรงใหม่จากปักกิ่งไปยังริยาดไชนาเซาเทิร์นแอร์ไลน์ เปิดตัวเที่ยวบินตรงใหม่จากปักกิ่งไปยังริยาด


สายการบินไชนาเซาเทิร์นแอร์ไลน์ เตรียมเปิดบริการเที่ยวบินตรงจากปักกิ่ง ต้าซิง ไปยังริยาด เมืองหลวงของราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 16 เมษายนนี้ เส้นทางใหม่นี้จะดำเนินการด้วยเที่ยวบิน 2 เที่ยวต่อสัปดาห์ทุกวันอังคารและวันเสาร์ ทำการบินโดยเครื่องบินแอร์บัส A330-300 


สายการบิน China Southern Airlines ระบุว่านี่เป็นเส้นทางระหว่างประเทศและภูมิภาคลำดับที่ 16 ที่ได้เปิดที่สนามบินนานาชาติปักกิ่ง ต้าซิง โดยก่อนหน้านี้สายการบินได้เปิดเที่ยวบินไปยังมอสโก บิชเคก สิงคโปร์ และจุดหมายปลายทางอื่นๆ


นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน สายการบิน China Southern จะให้บริการเที่ยวบินจากสนามบินนานาชาติเซินเจิ้นเป่าอันไปยังสนามบินนานาชาติคิงคาลิด (RUH) ในกรุงริยาด โดยให้บริการสัปดาห์ละสองครั้งโดยใช้เครื่องบินแอร์บัส A330-300 สำหรับเส้นทางนี้สายการบินจะเป็นผู้ดำเนินการแต่เพียงผู้เดียวในเส้นทางระยะทาง 4,199 ไมล์  (3,649 นาโนเมตร) 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa