หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 28-03-2024 Views: 1,433

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ร่วมมือกับ โมนิกา กาเล็ตติ ให้บริการมื้ออาหารระดับพรีเมียมชั้นหนึ่งและธุรกิจสิงคโปร์แอร์ไลน์ ร่วมมือกับ โมนิกา กาเล็ตติ ให้บริการมื้ออาหารระดับพรีเมียมชั้นหนึ่งและธุรกิจ


สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ได้ประกาศความร่วมมือกับเชฟชื่อดังและพิธีกรรายการโทรทัศน์โมนิกา กาเล็ตติเพื่อออกแบบประสบการณ์การทำอาหารให้กับผู้โดยสารห้องชั้นธุรกิจ ชั้นหนึ่ง และห้องสวีทที่ออกเดินทางจากสหราชอาณาจักร 


บริการดังกล่าวมีให้บริการบนเที่ยวบินของสิงคโปร์แอร์ไลน์ที่ออกเดินทางจากลอนดอนฮีทโธรว์ ลอนดอน แกตวิค และสนามบินแมนเชสเตอร์ คอลเลกชั่นนี้จะมีอาหารจานพิเศษ รวมถึงซุป อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน 


สิงคโปร์ แอร์ไลน์สเตรียมปรับปรุงประสบการณ์บนเที่ยวบินชั้นประหยัดระดับพรีเมียมตั้งแต่สิ้นเดือนนี้ โดยตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่มทจะได้รับการปรับปรุง และได้รับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกใหม่


สายการบินได้พัฒนาตัวเลือกอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวานใหม่ๆ มากกว่า 200 รายการสำหรับชั้นประหยัดระดับพรีเมียม โดยลูกค้าสามารถเลือกอาหารจานหลักได้ 2 รายการ (อาหารนานาชาติหรืออาหารเอเชีย) ในแต่ละเที่ยวบิน


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa