หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 29-03-2024 Views: 38

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่ ดอนเมือง-ปักกิ่ง เริ่ม 1 ก.ค.นี้แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่ ดอนเมือง-ปักกิ่ง เริ่ม 1 ก.ค.นี้


ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 สายการบินไทยแอร์เอเชีย จะเปิดทำการบินเส้นทางใหม่ “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - ปักกิ่ง ประเทศจีน โดยให้บริการวันละ 1 เที่ยวบิน โดยใช้เวลาบินไม่เกิน 5 ชั่วโมง


ไทยแอร์เอเชียให้บริการเชื่อมต่อไทยและจีน 12 เส้นทาง โดยบินจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ไปยังกวางโจว เซินเจิ้น เฉิงตู ฉางซา ฉงชิ่ง คุนหมิง หางโจว ซัวเถา อู่ฮั่น ซีอาน เซี่ยงไฮ้ และเร็วๆ นี้ ปักกิ่ง ซึ่งเริ่มบิน 1 กรกฎาคม 2567 แอร์เอเชียเปิดให้บริการ เส้นทางเชื่อมต่อระหว่างไทยและจีนมากที่สุด ด้วยจำนวนเที่ยวบินสูงสุด 101 เที่ยวบินต่อสัปดาห์


“ปักกิ่ง” เป็นเมืองที่ผสมผสานประวัติศาสตร์และความทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย อาทิ กำเเพงเมืองจีน ที่เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก รวมถึงไปถึงสถานที่ยอดนิยมอย่าง พระราชวังฤดูร้อน พระราชวังต้องห้าม จัตุรัสเทียนอันเหมิน สนามกีฬาแห่งชาติ รวมทั้งศูนย์และโซนเเสดงศิลปะที่หลากหลาย 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa