หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 01-04-2024 Views: 210

Japan Airlines ร่วมมือกับ Sunshine Juice ให้บริการน้ำผไม้สกัดเย็นที่ห้องรับรอง Diamond Premier ทั่วประเทศJapan Airlines ร่วมมือกับ Sunshine Juice ให้บริการน้ำผไม้สกัดเย็นที่ห้องรับรอง Diamond Premier ทั่วประเทศ


Japan Airlines ร่วมมือกับ "Sunshine Juice" ให้บริการน้ำผลไม้สกัดเย็นที่ห้องรับรอง Diamond Premier Lounge โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2024 บริการนี้มีให้บริการที่สนามบินซัปโปโร(ชิโตเสะ) โตเกียว(ฮาเนดะ) โอซาก้า(อิตามิ) ฟุกุโอกะ และ สนามบินโอกินาว่า(นาฮะ)Sunshine Juice เป็นร้านขายน้ำผลไม้สกัดเย็นโดยเฉพาะ ซึ่งตั้งอยู่ในเอบิสุ โตเกียว น้ำผลไม้นี้ทำโดยใช้แรงดันเพื่อบีบเฉพาะน้ำจากผักและผลไม้ดิบโดยไม่ใช้ความร้อน ในเลานจ์จะให้บริการน้ำซันเคล และน้ำซันไชน์บีท


น้ำซันไชน์เคลมีส่วนผสมของแอปเปิ้ล + มะนาว + ผักคะน้า ผักคะน้ามีคุณสมบัติในการดีท๊อกซ์ ของเสียและสารพิษในลำไส้  ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ  เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคหวัด ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดีขึ้น

และลดคอเลสโตรอลร้ายในร่างกาย


น้ำซันไชน์บีทมีส่วนผสมของแอปเปิ้ล + มะนาว + บีทรูท บีทรูทมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่าง ในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างพละกำลังและความแข็งแรง รวมถึงลดอาการเหนื่อยล้าจากการออกกำลัง


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa