หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 02-04-2024 Views: 309

SWISS ขยายความร่วมมือด้านช็อกโกแลตกับ DelicaSWISS ขยายความร่วมมือด้านช็อกโกแลตกับ Delica


Swiss International Air Lines (SWISS) ขยายความร่วมมือด้านช็อกโกแลตกับ Delica ผู้ผลิตอาหารสัญชาติสวิสต่อไปอีกสามปี ความร่วมมือดังกล่าวจะขยายออกไปตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน โดยยังคงให้บริการช็อกโกแลตนมแท่ง SWISS Schöggeli ฟรีในทุกบริการ


Frey  ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ช็อกโกแลตที่เก่าแก่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์ช็อกโกแลตที่ Delica เป็นเจ้าของ ได้จำหน่ายขนมก่อนขึ้นเครื่องมาตั้งแต่ปี 2015 ช็อกโกแลตนี้ทำจากโกโก้ที่ได้รับการรับรองโดย Rainforest Alliance SWISS Schöggeli ซึ่งยังผลิตในฉบับตามฤดูกาลสำหรับโอกาสต่างๆ เช่น คริสต์มาสและอีสเตอร์


ลูกเรือของ SWISS แจก 'SWISS Schöggeli' ประมาณ 19.3 ล้านชิ้น หรือช็อกโกแลตประมาณ 270 ตัน แก่ผู้โดยสารในปีที่แล้ว


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa