หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 03-04-2024 Views: 35

Korean Air จะให้บริการเช่าเหมาลำตามฤดูกาลระหว่างโซลอินชอนและไทจงKorean Air จะให้บริการเช่าเหมาลำตามฤดูกาลระหว่างโซลอินชอนและไทจง

Korean Air จะให้บริการเช่าเหมาลำตามฤดูกาลระหว่างโซลอินชอนและไทจง ประเทศไต้หวัน ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม ถึง 29 มิถุนายน จะให้บริการสามครั้งต่อสัปดาห์ ในวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ เส้นทางนี้จะให้บริการโดยเครื่องบินโบอิ้ง 737-8 ซึ่งมีที่นั่ง 146 ที่นั่ง โดยแบ่งเป็นชั้นเพรสทีจ 8 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 138 ที่นั่ง  เส้นทางดังกล่าวจะดำเนินการตามรายละเอียดดังต่อไปนี้:


- เที่ยวบินออกจากโซลอินชอนเวลา 15.30 น. และถึงไทจงเวลา 17.15 น. 

- เที่ยวบินขากลับออกเดินทางเวลา 18:50 น. จากไถจงไปลงที่โซลอินชอนเวลา 22:40 น. (ตามเวลาท้องถิ่นทั้งหมด)


ไถจงเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในไต้หวันและตั้งอยู่ตอนกลางของเกาะ ไถจงมีชื่อเสียงเป็นพิเศษในเรื่องพื้นที่ชุ่มน้ำเกาเหมย ซึ่งมักเรียกกันว่าที่ราบเกลืออูยูนิแห่งตะวันออก นักท่องเที่ยวสามารถล่องเรือและสัมผัสประสบการณ์นั่งกระเช้าลอยฟ้าในทะเลสาบสุริยันจันทรา ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในแปดจุดชมวิวในไต้หวัน นอกจากนี้ยังมีตลาดกลางคืนเฝิงเจียซึ่งมีอาหารหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน


ด้วยบริการใหม่นี้ Korean Air จะให้บริการเที่ยวบินไปกลับระหว่างโซลอินชอนและไต้หวันรวม 24 เที่ยวต่อสัปดาห์ โดย 14 เที่ยวบินระหว่างโซลอินชอนและไทเป 7 ระหว่างปูซานและไทเป และ3เที่ยวบินระหว่างโซลอินชอนและไทจง


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Korean Air และ WestJet ได้ประกาศขยายความร่วมมือเที่ยวบินร่วม โดยKorean Air จะใช้รหัสกับเส้นทางใหม่ของ WestJet ระหว่างโซลอินชอน ...
oneworld ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินชั้นนำของโลก ยกระดับความร่วมมือกับ The Connaught ในลอนดอน ด้วยการเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ ...
สายการบินบริติชแอร์เวย์กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนไปยังกรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ทุกวันอีกครั้ง ...
ลุฟท์ฮันซ่าเตรียมเปิดตัวห้องโดยสารระยะไกลรุ่นใหม่ในชื่อ Allegris บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900 ที่บินจากมิวนิกไปยังแวนคูเวอร์ ...
Fiji Airways สายการบินแห่งชาติของประเทศหมู่เกาะฟิจิในหมู่เกาะแปซิฟิก ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงระหว่างสายการบินกับPorter ...visa