หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 20-06-2024 Views: 136

เอทิฮัดเปิดเที่ยวบินใหม่เส้นทางระหว่างอาบูดาบีไปยังชัยปุระเอทิฮัดเปิดเที่ยวบินใหม่เส้นทางระหว่างอาบูดาบีไปยังชัยปุระ


สายการบินเอทิฮัด  ได้เปิดตัวเที่ยวบินใหม่จากสนามบินนานาชาติซาเยด (AUH) อาบูดาบีไปยังชัยปุระ (JAI) ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่มา เส้นทางใหม่นี้ให้บริการเที่ยวบินตรงสี่เที่ยวต่อสัปดาห์ การเพิ่มครั้งนี้ทำให้ชัยปุระเป็นจุดหมายปลายทางอันดับที่ 11 ของสายการบินในอินเดีย 


เที่ยวบิน EY 0366 ออกจากสนามบินนานาชาติซาเยด (AUH) ของอาบูดาบี เวลา 03.05 น. ถึงชัยปุระ เวลา 08.05 น. ในวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ในขณะที่เที่ยวบินขากลับ EY 0367 ออกจากชัยปุระเวลา 11.00 น. ถึงอาบูดาบีภายในเวลา 13.00 น.


เที่ยวบินนี้จะให้บริการด้วยเครื่องบินตระกูลแอร์บัส A320  ซึ่งผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินกับบริการที่ได้รับรางวัลของเอทิฮัดทั้งในห้องโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด และรับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษที่อาคารผู้โดยสาร A ของสนามบินนานาชาติซาเยด


ทั้งนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สายการบินได้เพิ่มเส้นทางอินเดียใหม่ 2 เส้นทางในกำหนดการปี 2567 ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินรายวันจากอาบูดาบีไปยังโคซิโคด (CCJ) และธีรุวานันทปุรัม (TRV) ในเกรละ


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เดลต้าแอร์ไลน์ (DL)และริยาดแอร์ (RX) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ข้อตกลงนี้จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่เดินทางระหว่างอเมริกาเหนือ ...
American Airlines ได้เผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการปรับปรุงหลายประการสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนน AAdvantage ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแลกไมล์เพื่อใช้งาน ...
สายการบิน Iberia ของสเปน  ได้ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ รวมถึงชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และฟีเจอร์ดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น ...
Korean Air ได้นำขั้นตอนการให้บริการบนห้องโดยสารใหม่มาใช้เพื่อรับมือกับความเสี่ยงจากความปั่นป่วนรุนแรง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินหลายแห่ง ...
เอมิเรตส์คาดการณ์ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เนื่องจากหลายครอบครัวออกเดินทางช่วงวันหยุดฤดูร้อน ...visa