หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 21-06-2024 Views: 189

Korean Air ขยายเครือข่ายในจีนและญี่ปุ่นKorean Air ขยายเครือข่ายในจีนและญี่ปุ่น


สายการบิน Korean Air ได้เปิดเผยแผนที่จะเพิ่มความสามารถในการให้บริการไปยังประเทศจีน และเพิ่มความถี่ในบางเส้นทางไปยังญี่ปุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น


สายการบินจะกลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน-เซี่ยงไฮ้ผู่ตง และเชจู-ปักกิ่ง โดยให้บริการเที่ยวบินรายวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป


นอกจากนี้บริการโซล (อินชอน) - เหอเฟย จะกลับมาให้บริการอีกครั้งโดยทำการบินด้วยความถี่จำนวน 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม ในขณะที่เส้นทางปูซาน-ปักกิ่ง จะให้บริการ 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน และบริการโซล (อินชอน) - คุนหมิง จะให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม เป็นต้นไป


เส้นทางโซล (อินชอน) -ยานจีจะเพิ่มจากสี่เที่ยวบินเป็นเที่ยวบินรายวัน ในขณะที่เส้นทางโซล (อินชอน) - ต้าเหลียนจะเพิ่มขึ้นชั่วคราวจาก 4 เที่ยวบินเป็น 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 15 กันยายน และเส้นทางโซล (อินชอน) - เทียนจิน จะเพิ่มเป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 20 ตุลาคม


สำหรับเส้นทางโซล(อินชอน)-อูลานบาตอร์จะเพิ่มขึ้น 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 8 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน


ในญี่ปุ่น Korean Air จะกลับมาให้บริการเที่ยวบินเชจู-โตเกียว (นาริตะ) อีกครั้งโดยทำการบิน 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม ถึง 25 ตุลาคม


นอกจากนี้เส้นทางโซล (อินชอน) – โอคายามะ จะเพิ่มจาก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม และเส้นทางโซล (อินชอน) – คาโกชิมะ จะเพิ่มขึ้น จากสามถึงห้าเที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2024


TG191.COMลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เดลต้าแอร์ไลน์ (DL)และริยาดแอร์ (RX) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ข้อตกลงนี้จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่เดินทางระหว่างอเมริกาเหนือ ...
American Airlines ได้เผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการปรับปรุงหลายประการสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนน AAdvantage ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแลกไมล์เพื่อใช้งาน ...
สายการบิน Iberia ของสเปน  ได้ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ รวมถึงชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และฟีเจอร์ดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น ...
Korean Air ได้นำขั้นตอนการให้บริการบนห้องโดยสารใหม่มาใช้เพื่อรับมือกับความเสี่ยงจากความปั่นป่วนรุนแรง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินหลายแห่ง ...
เอมิเรตส์คาดการณ์ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เนื่องจากหลายครอบครัวออกเดินทางช่วงวันหยุดฤดูร้อน ...visa