หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 24-06-2024 Views: 126

แอร์แคนาดาเปิดตัวเส้นทางโตรอนโต-โอซาก้าใหม่แอร์แคนาดาเปิดตัวเส้นทางโตรอนโต-โอซาก้าใหม่


ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป แอร์แคนาดาจะให้บริการเที่ยวบินตรงตามฤดูกาลอีกครั้งจากโตรอนโต เพียร์สัน (YYZ)ไปยังโอซาก้า (KIX) เส้นทางนี้จะกลายเป็นเส้นทางที่สองของสายการบินที่เดินทางไปโอซาก้า สายการบินจะให้บริการตามฤดูกาล 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม 2024


เที่ยวบิน AC59 ออกจากโทรอนโต เพียร์สัน (YYZ) เวลา 14.00 น. และมาถึงโอซาก้า (KIX) เวลา 17.35 น. ของวันรุ่งขึ้น ในขณะที่ขากลับเที่ยวบิน AC60 ออกจากโอซาก้า (KIX) เวลา 19:05 น. และมาถึงโตรอนโต เพียร์สัน (YYZ)เวลา 19:00 น.


เที่ยวบินจากโตรอนโตมีกำหนดจะใช้เวลา 14 ชั่วโมง 35 นาที และให้บริการทุกวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ ในขณะเดียวกัน เที่ยวบินจากโอซาก้าจะใช้เวลา 12 ชั่วโมง 55 นาที และจะให้บริการในวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์


แอร์แคนาดาจะให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787-8 ดรีมไลเนอร์ในเส้นทาง โดยมีที่นั่ง ชั้นธุรกิจ 20 ที่นั่ง ที่นั่งในชั้นประหยัดพรีเมียม 21 ที่นั่ง และที่นั่งในชั้นประหยัด 214 ที่นั่ง


การกลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่โอซาก้าอีกครั้งเป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจครั้งใหญ่ของแอร์แคนาดา ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินได้เพิ่มความถี่ในเที่ยวบินฮ่องกง-แวนคูเวอร์เป็น 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ รวมถึงเมื่อต้นเดือนนี้ได้เพิ่มบริการใหม่ระหว่างโซลอินชอนและมอนทรีออล


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เดลต้าแอร์ไลน์ (DL)และริยาดแอร์ (RX) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ข้อตกลงนี้จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่เดินทางระหว่างอเมริกาเหนือ ...
American Airlines ได้เผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการปรับปรุงหลายประการสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนน AAdvantage ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแลกไมล์เพื่อใช้งาน ...
สายการบิน Iberia ของสเปน  ได้ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ รวมถึงชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และฟีเจอร์ดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น ...
Korean Air ได้นำขั้นตอนการให้บริการบนห้องโดยสารใหม่มาใช้เพื่อรับมือกับความเสี่ยงจากความปั่นป่วนรุนแรง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินหลายแห่ง ...
เอมิเรตส์คาดการณ์ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เนื่องจากหลายครอบครัวออกเดินทางช่วงวันหยุดฤดูร้อน ...visa