หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 24-06-2024 Views: 155

สิงคโปร์แอร์ไลน์เปิดตัวเที่ยวบินใหม่สู่ปักกิ่งต้าซิงด้วยเครื่องบิน 787สิงคโปร์แอร์ไลน์เปิดตัวเที่ยวบินใหม่สู่ปักกิ่งต้าซิงด้วยเครื่องบิน 787


สิงคโปร์แอร์ไลน์ (SIA) จะเปิดตัวเที่ยวบินรายวันระหว่างสิงคโปร์และสนามบินนานาชาติต้าซิงของปักกิ่งในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2024  สายการบินจะใช้เครื่องบินโบอิ้ง 787-10 ในเส้นทางดังดล่าว ซึ่งประกอบด้วยที่นั่งชั้นธุรกิจ 36 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 301 ที่นั่ง


เที่ยวบิน SQ810 มีกำหนดออกจากสิงคโปร์เวลา 00.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น และถึงปักกิ่ง ต้าซิง เวลา 06.35 น. ในขณะที่เที่ยวบินขากลับ SQ811 จะออกจากปักกิ่งต้าซิงเวลา 09.25 น. และเดินทางถึงสิงคโปร์เวลา 15.50 น. ตามเวลาท้องถิ่น


นอกจากนี้ สายการบินจะเพิ่มความถี่ไปยังสนามบินนานาชาติปักกิ่ง จาก 18 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม เป็นต้นไป


ด้วยการเพิ่มครั้งนี้ จะทำให้สิงคโปร์แอร์ไลน์ให้บริการไปยังจุดหมายปลายทาง 24 แห่งในจีน โดยปัจจุบันสายการบินให้บริการเที่ยวบินจากสิงคโปร์ไปยังปักกิ่ง เฉิงตู ฉงชิ่ง กวางโจว เซี่ยงไฮ้ เซินเจิ้น และเซียะเหมิน


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เดลต้าแอร์ไลน์ (DL)และริยาดแอร์ (RX) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ข้อตกลงนี้จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่เดินทางระหว่างอเมริกาเหนือ ...
American Airlines ได้เผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการปรับปรุงหลายประการสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนน AAdvantage ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแลกไมล์เพื่อใช้งาน ...
สายการบิน Iberia ของสเปน  ได้ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ รวมถึงชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และฟีเจอร์ดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น ...
Korean Air ได้นำขั้นตอนการให้บริการบนห้องโดยสารใหม่มาใช้เพื่อรับมือกับความเสี่ยงจากความปั่นป่วนรุนแรง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินหลายแห่ง ...
เอมิเรตส์คาดการณ์ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เนื่องจากหลายครอบครัวออกเดินทางช่วงวันหยุดฤดูร้อน ...visa