สายการบินนกแอร์ (DD) ประกาศกลับมาเปิดให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ
อีกครั้ง โดยจะกลับมาให้บริการสู่ประเทศอินเดีย 2 เส้นทางที่เคยเปิดให้บริการไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่หยุดให้บริการในช่วงที่ผ่านมา ได้แก่ ดอนเมือง - มุมไบ และดอนเมือง - ไฮเดอราบาด ทั้ง 2 เส้นทางนั้นจะเริ่มให้บริการตั้งแต่ 26 ตุลาคม 2568 เป็นต้นไป
เส้นทาง ดอนเมือง (DMK) – มุมไบ (BOM)
ให้บริการเที่ยวบินทุกวัน ตามตารางดังนี้
- ดอนเมือง → มุมไบ
เที่ยวบิน DD938 ออกเดินทางเวลา 22:05 น. ถึงมุมไบ 01:05 น. (วันรุ่งขึ้น)
- มุมไบ → ดอนเมือง
เที่ยวบิน DD939 ออกเดินทางเวลา 02:05 น. ถึงดอนเมือง 08:00 น. (เริ่มบินเที่ยวแรกวันที่ 27 ตุลาคม 2568)
เส้นทาง ดอนเมือง (DMK) – ไฮเดอราบาด (HYD)
ให้บริการสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ทุกวันอาทิตย์ อังคาร พุธ และศุกร์ (ขาไป)
- ดอนเมือง → ไฮเดอราบาด
เที่ยวบิน DD958 ออกเดินทางเวลา 21:30 น. ถึงไฮเดอราบาด 23:45 น.
- ไฮเดอราบาด → ดอนเมือง
เที่ยวบิน DD959* ออกเดินทางเวลา 00:45 น. ถึงดอนเมือง 06:05 น. (เริ่มบินเที่ยวแรกวันที่ 27 ตุลาคม 2568 / ให้บริการทุกวันจันทร์ พุธ พฤหัสบดี และเสาร์)
การกลับมาเปิดให้บริการเส้นทางอินเดียครั้งนี้ ถือเป็นการขยายเครือข่ายระหว่างประเทศที่สำคัญของนกแอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้นของผู้โดยสารทั้งด้านท่องเที่ยวและธุรกิจ รวมถึงช่วยเชื่อมโยงความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมระหว่างไทย–อินเดียให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
TG191.COM
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
| |
|
สายการบิน Scoot สายการบินต้นทุนต่ำในเครือ Singapore Airlines (SIA) ประกาศความร่วมมือกับร่วมกับ Sony Pictures มอบประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษในธีม ... | |
|
Qatar Airways ประกาศเดินหน้าฟื้นฟูและขยายเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมกลับมาให้บริการอีก 26 ... | |
|
สายการบิน Greater Bay Airlines (GBA) ประกาศเปิดให้บริการเที่ยวบินตามฤดูกาลระหว่างท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (HKG) ... | |
|
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สร้างความภาคภูมิใจอีกครั้ง ด้วยการคว้า 3 รางวัลจากเวที Cellars in the Sky 2026 โดย Business ... | |
|
สายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (AirAsia X) ประกาศเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการเส้นทาง กัวลาลัมเปอร์–บาห์เรน–ลอนดอน ... |
|