หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 16-01-2009 Views: 5,287

สายการบิน วัน ทู โก ออกแคมเปญราคาจริงใจลด 200 บาท ในช่วง 3 ชั่วโมงก่อนเครื่องออกสายการบิน วัน ทู โก ออกแคมเปญราคาจริงใจลด 200 บาท ในช่วง 3 ชั่วโมงก่อนเครื่องออก

สายการบิน วัน ทู โก ออกแคมเปญราคาจริงใจ

ลด 200 บาท ในช่วง 3 ชั่วโมงก่อนเครื่องออก

ล่าสุด บริษัท วัน ทู โก แอร์ไลน์ จำกัด ประกาศจุดยืนเพื่อมุ่งมั่นบริการด้วยใจจริง ด้วยการเสนอราคาที่เป็นจริง ในแคมเปญ ราคาจริงใจหรือเรียกว่า Go Show Fare ลด 200 บาท เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน วัน ทู โก ในช่วงเวลา 3 ชั่วโมงก่อนเวลาเครื่องบินออกในทุกเส้นทางและทุกที่นั่งที่ว่าง ถือว่าเป็นการเสนอโอกาสและให้ประโยชน์โดยตรงกับผู้โดยสาร โดยไม่เอาเปรียบผู้โดยสารในนาทีสุดท้ายเมื่อมีความจำเป็นต้องใช้บริการเที่ยวบินนั้นๆ โดยมี คุณมนัสนันท์ ตันติประสงค์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นำทีมเพื่อการรณรงค์การเสนอราคาที่เป็นจริงในแคมเปญ ?ราคาจริงใจ? เริ่มตั้งแต่วันนี้ ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550

ข่าวประชาสัมพันธ์สายกาีรบินวันทูโก


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa