หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 16-01-2009 Views: 5,240

สายการบิน วัน ทู โก ออกแคมเปญราคาจริงใจลด 200 บาท ในช่วง 3 ชั่วโมงก่อนเครื่องออกสายการบิน วัน ทู โก ออกแคมเปญราคาจริงใจลด 200 บาท ในช่วง 3 ชั่วโมงก่อนเครื่องออก

สายการบิน วัน ทู โก ออกแคมเปญราคาจริงใจ

ลด 200 บาท ในช่วง 3 ชั่วโมงก่อนเครื่องออก

ล่าสุด บริษัท วัน ทู โก แอร์ไลน์ จำกัด ประกาศจุดยืนเพื่อมุ่งมั่นบริการด้วยใจจริง ด้วยการเสนอราคาที่เป็นจริง ในแคมเปญ ราคาจริงใจหรือเรียกว่า Go Show Fare ลด 200 บาท เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน วัน ทู โก ในช่วงเวลา 3 ชั่วโมงก่อนเวลาเครื่องบินออกในทุกเส้นทางและทุกที่นั่งที่ว่าง ถือว่าเป็นการเสนอโอกาสและให้ประโยชน์โดยตรงกับผู้โดยสาร โดยไม่เอาเปรียบผู้โดยสารในนาทีสุดท้ายเมื่อมีความจำเป็นต้องใช้บริการเที่ยวบินนั้นๆ โดยมี คุณมนัสนันท์ ตันติประสงค์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นำทีมเพื่อการรณรงค์การเสนอราคาที่เป็นจริงในแคมเปญ ?ราคาจริงใจ? เริ่มตั้งแต่วันนี้ ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550

ข่าวประชาสัมพันธ์สายกาีรบินวันทูโก


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Peach Aviation สายการบินต้นทุนต่ำของญี่ปุ่น มีแผนที่จะขยายการให้บริการเส้นทางระหว่าง โอซาก้า – ฮ่องกง โดยสายการบินมีกำหนดให้บริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ ...
JetBlue ประกาศสองเส้นทางใหม่จากเปอร์โตริโกซึ่งจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ สายการบินจะให้บริการตลอดทั้งปีระหว่างสนามบินนานาชาติ ...
สายการบินBatik Air Malaysia มีแผนจะกลับมาให้บริการเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ – เฉิงตู และเจิ้งโจว โดยเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ ...
Austrian Airlines ประกาศว่าจะเพิ่มขนาดฝูงบิน โดยในปัจจุบันฝูงบินระยะไกลของออสเตรียประกอบด้วยเครื่องบิน 9 ลำ ได้แก่โบอิ้ง ...visa