หมวด : ข่าวสารบัตรเครดิต ที่ร่วมกับสายการบิน / 09-07-2015 Views: 2,810

อัปเกรดเร็วกกว่าใครกับ SCB Firstสำหรับบุคคลระดับ First

SCB First สามารถใช้สิทธิ์อัพเกรดชั้นโดยสารสายการบินไทยสูงสุดถึงเฟริ์สคลาส (1ปี / ครั้ง) และบริการห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจของสายการบินไทย 2 ครั้ง / ปี และบริการห้องรับรองพิเศษ ณ ท่าอากาศยานชั้นนำกว่า 700 แห่งทั่วโลกด้วยบัตรเอกสิทธิ์ Priority Pass.

สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 777 7788

แผนกข่าวสาร


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เดลต้าแอร์ไลน์ (DL)และริยาดแอร์ (RX) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ข้อตกลงนี้จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่เดินทางระหว่างอเมริกาเหนือ ...
American Airlines ได้เผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการปรับปรุงหลายประการสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนน AAdvantage ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแลกไมล์เพื่อใช้งาน ...
สายการบิน Iberia ของสเปน  ได้ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ รวมถึงชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และฟีเจอร์ดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น ...
Korean Air ได้นำขั้นตอนการให้บริการบนห้องโดยสารใหม่มาใช้เพื่อรับมือกับความเสี่ยงจากความปั่นป่วนรุนแรง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินหลายแห่ง ...
เอมิเรตส์คาดการณ์ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เนื่องจากหลายครอบครัวออกเดินทางช่วงวันหยุดฤดูร้อน ...visa