หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 21-07-2015 Views: 1,808

สายการบินไทยประสบความสำเร็จรับรางวัล เลาจน์สปาบริการยอดเยี่ยมจากจัดอันดับสกายแทรกซ์
World 's Best Airline Lounges Spa Facility
สถานที่ สำนักงานใหญ่บริการการบินไทย
 
กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นายจรัมพร โชติเสถียร ของบริษัท การบินไทย จำกัดมหาชนพร้อมกับผู้บริหารระดับสูง ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ หน่วยธุรกิจบริการการบิน (ร้อยตรี อนุสสรณ์ นาคศรีชุ่ม) ในฐานะที่ทำหน้าที่กำกับดูแลในการให้บริการห้องรับรองพิเศษ เลาจน์สปาของสายการบินไทย โดยได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ ประจำปี 2015

การบินไทยให้บริการเลาจน์สปา ให้แก่ผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งในชั้นธุรกิจ และ ชั้นหนึ่ง โดยมีสถานที่ให้บริการ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีโปรแกรมผ่อนคลายให้แก่ผู้โดยสารที่หลากหลายโปรแกรม การสำรวจดังกล่าวเป็นการสำรวจความพึงพอใจของนักเดินทางทั่วโลก โดยความสำเร็จในการที่ได้รับรางวัลนี้เกิดจากความทุ่มเททางด้านการบริการที่รักษามาตรฐานทั้งทักษะและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดอยู่ในระดับ 5 ดาว

(ภาพจากเวปว์การบินไทย)

แผนกข่าวสาร
tg191.com
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa