หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 21-07-2015 Views: 1,778

สายการบินไทยประสบความสำเร็จรับรางวัล เลาจน์สปาบริการยอดเยี่ยมจากจัดอันดับสกายแทรกซ์
World 's Best Airline Lounges Spa Facility
สถานที่ สำนักงานใหญ่บริการการบินไทย
 
กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นายจรัมพร โชติเสถียร ของบริษัท การบินไทย จำกัดมหาชนพร้อมกับผู้บริหารระดับสูง ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ หน่วยธุรกิจบริการการบิน (ร้อยตรี อนุสสรณ์ นาคศรีชุ่ม) ในฐานะที่ทำหน้าที่กำกับดูแลในการให้บริการห้องรับรองพิเศษ เลาจน์สปาของสายการบินไทย โดยได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ ประจำปี 2015

การบินไทยให้บริการเลาจน์สปา ให้แก่ผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งในชั้นธุรกิจ และ ชั้นหนึ่ง โดยมีสถานที่ให้บริการ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีโปรแกรมผ่อนคลายให้แก่ผู้โดยสารที่หลากหลายโปรแกรม การสำรวจดังกล่าวเป็นการสำรวจความพึงพอใจของนักเดินทางทั่วโลก โดยความสำเร็จในการที่ได้รับรางวัลนี้เกิดจากความทุ่มเททางด้านการบริการที่รักษามาตรฐานทั้งทักษะและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดอยู่ในระดับ 5 ดาว

(ภาพจากเวปว์การบินไทย)

แผนกข่าวสาร
tg191.com
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
China Eastern Airlines  จะเปิดตัวบริการตรงระหว่างเมืองเพิร์ธ (PER) และสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง (PVG) ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ...
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...visa