_LANG_32 : รีวิวสายการบิน / 26-10-2015 Views: 1,622

แชร์ประสบการณ์ เดินทางด้วยรถบัสลิมูซีน จากโรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน ไป สนามบินาริตะ อาคาร 1 การบินไทย

สวัสดีค่ะ
เนื่องจากทางเรามีทริปที่ต้องไปญี่ปุ่น หนึ่งในโรงแรมที่สะดวกและเลือกใช้คือ โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน ซึ่งอยู่ในย่านชินจูกุ โดยสามารถเดินทางมาสถานีรถไฟได้ไม่ไกลมากนัก และหากนั่ง Taxi ก็ประมาณ 800 yen ค่ะ ถ้าไปสถานี แต่จริงๆ แล้วก็สามารถเดินทางได้สะดวกมากเลยค่ะ ที่เลือกใช้โรงแรมนี้เพราะสามารถนั่งรสบัสรับส่งจากนามบินมาได้เลยค่ะ ไม่ต้องนั่งรถไฟเข้ามาที่สถานีชินจูกุ และต้องเดินออกมาที่โรงแรมอีกที จะเสียเวลากว่านั่งรถตรง  กรณีนี้ จะแสดงให้เห็นถึงขากลับไปขึ้นเครื่องนะคะ โดยสามารถติดต่อซื้อตั๋วได้ในตัวอาคารโรงแรม ได้เลยค่ะ คนละ 3500 เยนส์เท่านั้น โดยทางเราเลือก ขึ้นเที่ยวบ่ายโมง โดยไปถึงสนามบินก็ประมาณบ่ายสองห้าสิบนาที ทันเวลาเช็คอินการบินไทยค่ะ

เชิญรับชมภาพกันได้เลยค่ะสายการบิน:การบินไทย โปรแกรมสะสมไมล์:-
เส้นทาง/จุดหมาย: -วันที่เดินทางไป/กลับ: -
ชั้นโดยสาร:ประหยัด ระยะเวลาเดินทาง- ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆรูปที่ 1
แชร์ประสบการณ์ เดินทางด้วยรถบัสลิมูซีน จากโรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน ไป สนามบินาริตะ อาคาร 1 การบินไทย
หน้าโรงแรม ชั้นหนึ่งติดกับถนนเลยค่ะรูปที่ 2
เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ ซื้อได้ที่ใต้ถุนโรงแรมใกล้ Family Mart คะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูน่ะค่ะรูปที่ 3
ภาพนี้มองจากหน้าโรงแรมค่ะรูปที่ 4
ป้ายรถลีมูซีน อยู่หน้าโรงแรมเลยค่ะ โดยก่อนเวลารถออกให้ยืนเข้าแถวเพื่อเตรียมขึ้นได้เลยค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่มีสอบถาม และขอตั๋วพร้อกระเป๋าเพื่อจัดการติด แท็กให้เราว่าลงอาคารไหนอะไรยังไงรูปที่ 5
เสร็จขั้นตอนแล้วขึ้นรถเลยค่ะ ในรถมีห้องน้ำนะคะ ไม่ต้องกลัวปวดหนักปวดเบา แต่ไม่แนะนำให้ปวดหนักนะคะ ดูจะรบกวนท่านอื่นๆ ค่ะรูปที่ 6
สภาพรถน่านั่งไหมคะรูปที่ 7
หลังจากขึ้นรถแล้วส่วนมากทุกท่านจะเข้าเฝ้าพระอินทร์กันหมดค่ะ คือหลับกันไม่รู้เรื่องอีกชั่วโมงกว่าก็ตื่นอีกทีค่ะรูปที่ 8
เตรียมพร้อมเช็คอินไปกับการบินไทยค่ะ สำหรับการนั่งรถนี้เหมาะสำหรับคนขี้เกียจลากกระเป๋าไปขึ้นรถไฟนะคะ และต้องดูว่ารถลิมูซีนจอดที่ไหนบ้างใกล้โรงแรมเราหรือเปล่า ที่ใกล้สถานีเจอาร์ก็มีป้ายนะคะ ใกล้ที่ไหนขึ้นที่นั่นค่ะ ถึงสนามบินแล้วเช็คอินได้เลย ไม่ต้องลากกระเป๋าหลายขั้นตอน

เขียนโดยสมาชิก: control


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Qatar Airways เปิดตัว โปรแกรมสำหรับ นักศึกษา Student Club    มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษาเดินทางไปศึกษาต่อ  ...
ประกาศข้อกำหนดใหม่สำหรับผู้โดยสารที่บินด้วยสายการบินโอมานแอร์ เพื่อให้การเดินทางของท่านปลอดภัยปราศจากเชื้อโรค สายการบินโอมานแอร์ขอให้ท่านผู้โดยสารที่เดินทางด้วยโอมานแอร์ปฏิบัติดังต่อไปนี้ ...
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...visa