หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 15-12-2015 Views: 1,142

การบินไทยรับรางวัล CHINA TRAVEL AWARDS-BEST AIRLINE AWARD ประจำปี 2015
บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) ได้รับรางวัล 2015 "China Travel Awards-Best Airlines" โดยมีคุณพรศรี โชติวิท (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นตัวแทนบริษัท รับรางวัลในงานจาก Ms. Vivian Shi (ขวา) ผู้อำนวยการนิตยสาร Travel+  ณ โรงแรมเดอะริทซ์ คาร์ลตัน เซี่ยงไฮ้ ผูตงรางวัล China Travel Award จัดตั้งโดยนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดัง Travel+ โดยรางวัลที่การบินไทยได้รับเป็นรางวัลที่ได้จากการลงคะแนนเสียงของผู้อ่าน และผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นรางวับที่ให้เกียรติแก่ผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศจีนการบินไทย ได้รับรางวัลในด้านเป็นผู้ให้บริการบนเครื่องบินคุณภาพสูง และการบริการภาคพื้นดินด้วยเสน่ห์ไทย

ปัจจุบัน การบินไทยมีเที่ยวบินให้บริการ 75 เที่ยวบิน/สัปดาห์ใน 8 เส้นทางบิน (ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว เซียะเหมิน เฉินตู คุณหมิง ฉงชิ่ง ฉางซา) จากประเทศจีน สู่ กรุงเทพฯ และเชื่อมต่ออีก 70 จุดหมายปลายทางทั่วโลก

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ DECEMBER 2015

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa