หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 18-12-2015 Views: 1,204

การบินไทย ร่วมแสดงความยินดีแก่คณะผู้แทนเยาวชนไทยคว้าชับในการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระหว่างประเทศ ปี 2558
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับแก่ผู้แทนยาวชนไทย ในการคว้าชัยจากการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระหว่างประเทศประจำปี 2558 ในสาขาวิชาต่างๆ ดังนี้ วิชาฟิสิกส์โอลิมปิก ณ สาธารณรัฐอินเดีย ได้รับรางวัล 1 เหรืยญทอง 4 เหรียญเงิน วิชาคณิตศาสตร์โอลิมปิก ณ ประเทศไทยได้รับรางวัล 2 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดงวิชาชีววิทยาโอลิมปิก ณ ราชอาณาจักรเดนมาร์ก ได้รับรางวับ 1 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน วิชาเคมีโอลิมปิก ณ สาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง 3เหรียญเงิน วิชาคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ณ สาธารณรัฐคาซัคสถาน ได้รับรางวัล 4เหรียญเงิน วิชาดาราศาสตร์และฟิสิกส์ดาราศาสตร์ ณ สาธารณรัฐอินโดนีเชีย ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง 3 เหรียญทองแดง และวิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิก ณ สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง 3 เหรียญทองแดง

บริษัทฯ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท) สนับสนุนบัตรโดยสารแก่คณะผู้แทนยาวชนไทยเดินทางไปแข่งขันโอลิมปิกวิชาการบินไทยทั่วโลก และเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผู้แทนเยาวชนไทยได้นำชื่อเสียงมาสู่ประเทสไทย

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ DECEMBER 2015

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
China Eastern Airlines  จะเปิดตัวบริการตรงระหว่างเมืองเพิร์ธ (PER) และสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง (PVG) ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ...
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...visa