หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 11-01-2016 Views: 1,732

รางวัลบัตรโดยสาร Thai Priority Awards

นอกจาก รางวัลบัตรโดยสารการบินไทย ตามตารางรางวัลปกติในปัจจุบันแล้ว ในเร็วๆ นี้ การบินไทยแจ้งว่าท่านยังจะได้พบกับรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยในรูปแบบ Thai Priority Awards อีกด้วย

ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป ท่านสามารถใช้จำนวนไมล์สะสมเพิ่มขึ้น เพื่อใช้ในการแลกรางวัลบัตรโดยสาร Thai Priority Awards ซึ่งจะช่วยให้การสำรองที่นั่งของท่านมีโอกาสเพิ่มมากขึ้นในการได้รับการยืนยันที่นั่งในกรณีที่ท่านแลกรางวัลในเที่ยวบินที่มีความต้องการสูง และในช่วงเวลาที่มีการเดินทางหนาแน่น

ท่านสามารถแลกรางวัลบัตรโดยสาร Priority Awards ผ่านระบบออนไลน์ได้โดยระบุเที่ยวบินและชั้นโดยสารที่ท่านจะเดินทาง เพื่อการเข้าชื่อรอในระบบอัตโนมัติ และเมื่อการสำรองที่นั่งของท่านได้รับการยืนยันที่แน่นอนแล้ว ท่านจะได้รับข้อมูลยืนยันพร้อมลิ้งค์ที่ใช้สำหรับการชำระค่าภาษีและค่าธรรมเนียมผ่านทางอีเมล์ และเมื่อท่านได้ยืนยันความประสงค์ที่จะเดินทางด้วยการชำระเงินค่าภาษีและค่าธรรมเนียมดังกล่ล่าวผ่านระบบออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่งข้อมูลบัตรโดยสาร Electronic Ticket ให้กับท่าน เพื่อที่ท่านจะได้รับความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นเมื่อแลกรางวัลบัตรโดยสารแบบ Thai Priority Awards 

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถแลกรางวัลบัตร
ดดยสาร Thai Priority Awards ได้ด้วยการติดต่อผ่านศูนย์บริการสำรองที่นั่งการบินไทยทั่วโลก รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลดังกล่าวสามารถติดต่อได้ที่แผนก Rop ของการบินไทย

www.tg191.com


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa