_LANG_32 : รีวิวสายการบิน / 29-02-2016 Views: 14,520

King Power Phuket Complex (คิง พาวเวอร์ ภูเก็ต คอมเพล็กซ์) เปิดให้บริการแล้ว

ไม่ต้องไปไกลถึงสนามบิน ก็สามารถช็อปปิ้งสินค้าดิวตี้ฟรีได้ และได้ยินมาว่าไม่บินก็ช้อปได้ สำหรับสินค้าป้ายฟ้า อาทิ สินค้าในอาคาร Thai Pavilion, สินค้า House Brand หรือ Sport ให้คุณซื้อและนำกลับได้เลย โดยไม่ต้องมีไฟลท์เดินทาง รู้อย่างงี้แล้วต้องไปคร๊าบบบ


King Power Phuket มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 26,312 ตาราเมตร และการเดินทางสะดวกสบายมากเพราะ คิง พาวเวอร์ ภูเก็ต ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ใครมีรถส่วนตัวสะดวกมากๆ คร๊าบบบบบ


มาถึงแล้ว..ต้องยอมรับครับว่าตึกสวยมาก สถาปัตยกรรมโดดเด่นล้ำสมัยมากครับ ด้วยเนื้อที่มากถึง 26,312 ตรม.  โดยตัวตึกออกแบบ แบบ กรีนบิวดิ้ง  Green Building  ได้รับแรงบันดาลใจจากประกายของไข่มุกแห่งอันดามัน  และผสมผสานการตกแต่งแบบชิโนโปรตุกีส


แอบมาดูที่จอดรถซะหน่อย…กว้างขวางมาก… รองรับทั้งรถบัสโดยสารและรถส่วนบุคคลสามารถเลือกที่จอดได้ตามสบายเลย ที่จอดรถส่วนมากจะเต็มไปด้วยรถทัวร์ของลูกค้าชาวจีนผู้มีพระคุณครับ


มีเคาเตอร์ Member Service ให้บริการลูกค้าด้วยนะครับ จะสังเกตุเห็นว่ามีภาษาจีนกับกำกับ ซึ่งเป็นกำลังซื้ออันดับหนึ่งของภูเก็ต ณ ตอนนี้ครับ


ข้างในคนเยอะมากกก…มองไปทางไหนก็เจอพี่จีน และและบูธเครื่องสำอางแบรนท์ดังมากมาย เช่น Estee Lauder , Dior , SK-II , LA-MER และยี้ห้ออื่นอีกเพียบเลย เขาว่ากันว่ามันมีมากกว่า 40 แบรนด์เลยนะครับ  เชิญชมภาพบรรยากาศกันเลยครับSK2 ที่คิงพาวเวอร์ราคาถูกมากครับ แฟนเลยถอนไป 1 ขวดว่าจะไปรับที่สนามบินตอนบินเร็วๆ นี้


เดินไปเดินมาเจอ ตัวการ์ตูนมาสคอต น่าร๊ากกกก ถือข้อความในมือว่า “Take a photo with me and get 10% off” รอรัย??? ถ่ายซิครับ 55555 เห็นส่วนลดเป็นไม่ได้เลย อิอิ..


เดินจนเหนื่อยได้แค่ชั้น 1 ขอพักนิสนึงก่อนจะไปลุยต่อชั้น 2 ที่คิงพาวเวอร์ ก็มีร้านค้าบริการครับ


ลุยต่อที่ที่ชั้น 2 ก่อนขึ้นบรรไดเลื่อนเจอสิ่งนี้ส่วนตัวชอบมากกก…ตัวละครในหนังตะลุงบ้านเรา 555 ถูกใจอย่างแรงนนิ


ชั้น 2 ที่เห็นเด่นๆ คงจะเป็นสินค้าพื้นบ้านของไทย มีวางขายเพียบเลย เห็นแล้วแอบภูมิใจเล็กที่สินค้าไทยได้รับนิยมจากต่างชาติ เขาเรียกว่า House Brand Zone  โดยมีแบรนด์พรีเมียม อย่าง จิมทอมสัน ด้วยครับ และสินค้าทุกอย่างได้ออกแบบ Packaging  อย่างดี เพื่อสะดวกแก่การซื้อหา โซนนี้เรียกกันว่า  "แรงบันดาลใจแห่งการเดินทาง" ดำเนินงานภายใต้คอนเซ็ปนี้ครับเนื่องจากมีข้อจำกัดในการถ่ายภาพ จึงได้ภาพมาน้อย ไว้จัดเต็ม รีวิวหน้าละกันนะครับ... ส่วนจะเป็นเป็นไหนนั้นติดตามกันดูคร๊าบบบบ....สายการบิน:- โปรแกรมสะสมไมล์:-
เส้นทาง/จุดหมาย: -วันที่เดินทางไป/กลับ: -
ชั้นโดยสาร:ประหยัด ระยะเวลาเดินทาง- ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆรูปที่ 1
King Power Phuket Complex (คิง พาวเวอร์ ภูเก็ต คอมเพล็กซ์) เปิดให้บริการแล้ว
King Power Phuket Complex (คิง พาวเวอร์ ภูเก็ต คอมเพล็กซ์)

เขียนโดยสมาชิก: piikcoro


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Qatar Airways เปิดตัว โปรแกรมสำหรับ นักศึกษา Student Club    มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษาเดินทางไปศึกษาต่อ  ...
ประกาศข้อกำหนดใหม่สำหรับผู้โดยสารที่บินด้วยสายการบินโอมานแอร์ เพื่อให้การเดินทางของท่านปลอดภัยปราศจากเชื้อโรค สายการบินโอมานแอร์ขอให้ท่านผู้โดยสารที่เดินทางด้วยโอมานแอร์ปฏิบัติดังต่อไปนี้ ...
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...visa