หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 24-03-2016 Views: 1,217

การบินไทย ได้รับรางวัล Grand Travel Award 2016
นายจักร บุญ-หลง ( ที่ 2 จากขวา) เอกอัครราชทูตไทย ณ ประเทศนอร์เวย์ พร้อมด้วย นายปรีชา นะวงค์ (แถวหน้ากลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารเส้นทางการบินยุโรปและรักษาการผู้อำำนวยการฝ่ายบริหารเส้นทางการบินสหราชอาณาจักร สแกนดิเนเวียและตะวันออกกลาง บริษัท การบินไทยฯ และนายกิตติ อินทราไสย (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการสนามบินนอร์เวย์ บริษัท การบินไทยฯ เข้าร่วมงานรับรางวัล Grand Travel Award 2016 จัดขึ้นโดย Trade News Magazine ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำของประเทศนอร์เวย์โดยมีนายอานุภาพ กิตติกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป การบินไทยประจำนอร์เวย์ เป็นตัวแทนการบินไทยเข้ารับรางวัล Best Intercontinental Airline with departure from Norway

การบินไทยมีความเข้มแข็งในด้านการตลาดและการบริการอยู่ในมาตฐานระดับสูไม่เพียงแต่ในประเทศในสแกนดิเนเวีย ได้แก่ เดนมาร์คและสวีเดน บริษัทฯมีความภาคภูมิใจที่เป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรดินี้

ประเทศนอร์เวย์มีประชากรประมาณ 2 ล้านคนโดยในแต่ละปี การบินไทยได้มีโอกาศต้อนรับนักท่องเที่ยวจากประเทศนอร์เวย์ประมาณ 130,000 คนงานรับรางวัล Grand Travel Award นี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำเข้าร่วมผู้ที่ถูกเสนอซื้อเข้ารับรางวัลได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวโดยนับคะแนนจากตัวแทนในธุรกิจท่องเที่ยวกว่า 800 รายทั่ววประเทศนอร์เวย์

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ MARCH 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน 
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ก่อนที่ท่านจะขึ้นเครื่องบิน สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่มีผลต่อการเดินทางของท่านคืออาหารที่บริการบนเครื่อง (กรณีไม่ใช่สายการบินต้นทุนต่ำ) ...
"รักคุณเท่าฟ้า" หมดไป ก็มีโปรใหม่ มาเสียบทันที สำหรับ การบินไทย สายการบินแห่งชาติของเรา มีต่างกันนิดหน่อยจากโปรที่แล้วคือ ...
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทย่อย ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 ประจำปีพุทธศักราช 2560 ซึ่งมีผลขาดทุนแม้ว่าจะมีอัตราส่วนในการบรรทุกผู้โดยสารสูงที่สุดในรอบ ...
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประกาศขึ้นค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2017 นี้เป็นต้นไป (นับวันออกบัตรออกโดยสาร) ...
สมาชิกการบินไทย ท่านไหนที่ไมล์จะหมดอายุ หรือ ไมล์ไม่พอแลกตั๋วตอนนี้มีเรามีโซลูชั่นใหม่ให้ท่านอัปเกรดเป็นชั้นธุรกิจได้ฟรี ...visa