หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 02-04-2016 Views: 1,067

การบินไทย ร่วมโครงการสนามบินแห่งการเรียนรู้
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ 5 หน่วยงานทางอากาศได้แก่ ท่าอากาศยานไทย วิทยุการบินแห่งประเทศไทย สถาบันการบินพลเรียน และกรมท่าอากาศยาน ดำเนินโครงการ "สนามบินแห่งการเรียนรู้" ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ นำวิทยากรให้ความรู้ด้านกิจการขนส่งทางอากาศ และแสดงนิทรรศการสร้างความเจ้าใจเกี่ยวกับกิจการด้านการบิน รวมทั้งแนะนำอาชีพในธุรกิจายการบิน อาทิ นักบิน

พนักงานต้อนรับบบเครื่องบิน พนักงานครัวการบิน ช่างซ่อมบำรุงอากาศยาน เจ้าหน้าที่คลังสินค้า และไปรษณียภัณฑฯ ทั้งนี้เพื่อให้เยาวชนและนักเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงท่าอากาศยานยานสุวรรณภูมิ ดอนเมืองรวม 14 แห่ง จำนวน 500 คนได้รับความรู้และสร้างแรงบันดาลใจในแนวทางสาขาการศึกษาในอนาคต โครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งกิจกรรมที่ตอบสนองกลยุทธ์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมในการส่งเสริมด้านการศึกษาของการบินไทย

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ MARCH 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa