หมวด : รีวิวสายการบิน / 17-04-2016 Views: 1,787

ชม Balloon พร้อมคอนเสิร์ตศิลปินดังที่นี่...ภูเก็ต..!!!

ชม Balloon พร้อมคอนเสิร์ตศิลปินดังที่นี่...ภูเก็ต..!!!

งานเทศกาลบอลลูน "Phuket-thailand balloon music festival 2016" ครั้งแรกกับกิจกรรมแบบนี้ เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตอีกงานหนึ่งที่เรียกความสนใจจากนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี สนุกกับ Balloon Nigth Glow โดยมีบอลลูนหลากหลายสีสันและการแสดง แสง สี เสียง และ คอนเสิร์ตศิลปินดังๆมากมาย รวมเข้าไว้ด้วยกัน ในบรรยากาศยามค่ำคืน นานๆทีภูเก็ตจะมีงานแบบนี้ ต้องไปครับ


ด้วยความตื่นเต้นเลยออกมาก่อนเวลางานเปิดประมาณ 1 ชั่วโมง...เมื่อมาถึงหน้างานก็แสดงบัตรกันหน่อย มีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับงาน และคอยโบกรถ ช่วยข้ามถนนเรียกว่าบริการอย่างดีเลยทีเดียวสถานที่ในการจัดงานล้อมรอบด้วยหุบเข้า พื้นกว้างงง  บรรยากาศดีมาก เรียก ฟินนนนมากกก...

ภายในงานมีบูธต่างๆ ร้านค้าแนวๆ เลือกช็อปได้ตามสบาย อาหารเครื่องดืมมากมาย หิวเมื่อไหร่หาซื้อได้ตลอดเวลากิจกรรมภายในงานมีไว้ให้สนุกเพียบเลย...ขี่ม้า , ขี่ atv , ซุ้มถ่ายรูปตามจุดต่างๆ , ลานดนตรีโฟคซอง , ปาร์ตี้โฟม ฯลฯ ขอเก็บภาพบางส่วนละนะครับ
 
ระหว่างนี้เดินไปดูพี่ๆ ทีมงานเค้าเตรียมพร้อมเพื่องานโชว์บอลลูน 
ถึงเวลาโชว์บอลลูนแล้วตื่นเต้ามากต้องรีบไปเก็บภาพ ผิดหวังนิดหน่อยเพราะวันนี้ได้รับแจ้งว่าบอลลูนไม่สามารถลอยขึ้นได้ เพราะอากาศไม่เอื่ออำนวย ( เรามาเพื่อสิ่งนี้ด้วยสิร้องไห้แพร๊บบบ..T T ) แต่ก็ไม่เป็นไรเก็บภาพบนพื้นก็ได้
ชมบอลลูนกันแล้วมาดูคอนเสิร์ตกันต่อครับ เริ่มต้นกับศิลปินดังกลุ่มนี้ Room 39 เรียกเสียงกรีดดดด จากคนดูได้ดังมากๆจิง อ้าววว....กรี๊ดดดดดดดด....ต่อกันเลยกับวงต่อไป วง Instinct เปิดตัวอย่างมันส์.. ขอไปเต้นก่อนนะครับ ไว้เจอกันในรีวิวต่อไปครับ..สวัสดี............

สายการบิน:- โปรแกรมสะสมไมล์:-
เส้นทาง/จุดหมาย: -วันที่เดินทางไป/กลับ: -
ชั้นโดยสาร:ประหยัด ระยะเวลาเดินทาง- ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆรูปที่ 1
ชม Balloon พร้อมคอนเสิร์ตศิลปินดังที่นี่...ภูเก็ต..!!!


เขียนโดยสมาชิก: piikcoro


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...
3,795 บาท ไปกลับ บินเครื่องลำใหญ่ A330 - 900 จองด่วนวันนี้กับ ไทยไลออนแอร์ วันหยุดยาวนี้ที่ยังว่างเยอะ ราคาประกันวันต่อวัน ...
Enjoy Autumn  ลดทุกเมือง พร้อมเดินทางได้ถึง ปี 2020 กันเลยทีเดียว  ออกตั๋ววันนี้ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน  ...visa