หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 29-04-2016 Views: 1,374

การบินไทยรับรางวัลสุริยศศิธรปฏิทินดีเด่นรองชนะเลิศ
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลปฏิทินดีเด่นรองชนะเลิศ ชนิดปฏิทินแขวน ประเภทส่งเสริมเอกลักษณ์และศิลปวัฒนธรรมของชาติ ในชื่อชุด "A Circle of Journey" จากการประกวด ปฏิทินดีเด่นรางวับ "สุริยศศิธร" ครั้งที่ 36 ประจำปี 2559 ซึ่งจัดโดยสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย

สำหรับปฏิทินการบินไทย ประจำปี 2559 ชุด "A Circle of Journey"ได้นำลักษณะเด่นของการเขียนตัวอักษรของไทยผสานเข้ากับแนวคิดการนำเสนอช่วงเวลาที่ดีที่สุดในแต่ละเดือนของแต่ละจุดหมายปลายทางของการบินไทย โดยนำเสนอผ่านตัวเลขไทยในแต่ละเดือน นำมาร้อยเรียงเป็นตัวเลขที่มีหัวกลมด้วยผืนผ้าไหมซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของการบินไทยที่พาคุณไปในสถานที่ที่ดีที่สุดบนพื้นโลกผ่านผืนฟ้าด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย

อนึ่ง รางวัลสุริยศศิธรเป็นรางวัลการประกวดปฏิทินดีเด่นจากสมาคมนักประชาสัมพันธ์ แห่งประเทศไทย โดยมีหน่วยงานราชการ องค์กร รัฐวิสาหกิจ และธุรกิจเอกชนต่างๆ ทั่วประเทศ ได้ลงทุนสร้างสรรค์สื่อการประชาสัมพันธ์ ในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะการจัดทำสื่อปฏิทินที่สวยงาม ซึ่งสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ได้ริเริ่มจัดการประกวดปฏิทินและได้จัดการประกวดปฏิทินติดต่อกันมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2524 เป็นต้นมา

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ APRIL 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
China Eastern Airlines  จะเปิดตัวบริการตรงระหว่างเมืองเพิร์ธ (PER) และสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง (PVG) ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ...
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...visa