_LANG_32 : รีวิวสายการบิน / 02-05-2016 Views: 2,408

สุดยอดเมนูสร้างสรรค์ การบินไทย กรุงเทพ - Fukuoka Business Class

วันนี้ขอมาแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจอย่างหนึ่งของการบินไทยในการรังสรรค์เมนู ที่มีการประยุกต์ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยประสบการณ์ครั้งนี้เป็นประสบการณ์ในการขึ้นเครื่องไปยัง ฟุคุโอกะ  TG648  โดยทำการบินเที่ยวเที่ยงคืน และถึงเช้าของวันถัดไปบนเครื่องบินแบบ Airbus A330-300 โดยจะขอผ่านรายละเอียดการขึ้นเครื่องและที่นั่งไปโฟกัสตรงเมนูอาหารกันเลยค่ะ

อาหารเสริฟก่อนอาหารมื้อหลักในช่วงเช้าวันนี้คือ ข้าวเหนียวหน้าปลาไหล ซึ่งทุกคนจะได้รับการเสริฟด้วยเมนูนี้ แอดมินขอกด like 100 Like เนื่องจากไม่ความคาวของปลาไหลเลย และไม่คิดว่าทางครัวการบินไทยจะได้ได้ดีขนาดนี้ทั้งข้าวเหนียวและปลา หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ


ข้าวเหนียวหน้าปลาไหลย่างซีอิ้วบนเครื่องบินการบินไทยอาหารจะเสริฟมาพร้อมกับชุดนี้ค่ะ ช๊อคโกแล็ต กับ ข้าวเหนียวหน้าปลาไหล ห่อมาด้วยใบตองประยุกต์ได้เยี่ยมยอดแกะออกมาก็หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ภาพค่อนข้างมืดเนื่องจากห้องโดยสารหรี่ไฟ เลยถ่ายได้มามืดๆ คะนั่งเครื่องไปได้ไม่ถึง 3 ชั่วโมง ก็เปิดไฟ เริ่มเสริฟอาหารเช้าค่ะ ทางพนักงานต้อนรับวางถาดอาหารพร้อมกับผลไม้แกะสลัก
อาหารจานหลักวันนี้เราเลือกเป็นข้าวสวยญี่ปุ่นเสริฟพร้อมปลากระพงทอดราดซอส ลักษณะคล้ายปลาเปรี้ยวหวานแต่ปลาชิ้นใหญ่ๆ น่าจะเป็นปลากระพงค่ะ
ซูมชัดๆ กับรูปปลาทอดราดซอสค่ะ
ถึง Fukuoka โดยสวัสดิภาพ พร้อมความอิ่มอร่อย ขอยกนิ้วให้เมนูปลาไหลอีกครั้งค่ะ เจอกันรีวิวหน้าพาไปกินข้าวหน้าปลาไหลร้านถูกๆ และอร่อยกันค่ะสายการบิน:Thai Airways โปรแกรมสะสมไมล์:Royal Orchid Plus
เส้นทาง/จุดหมาย: Fukuokaวันที่เดินทางไป/กลับ: 15 April 2016
ชั้นโดยสาร:ธุรกิจ ระยะเวลาเดินทาง5 ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆรูปที่ 1
สุดยอดเมนูสร้างสรรค์ การบินไทย กรุงเทพ - Fukuoka Business Class
Thai Fukuoka Menu

เขียนโดยสมาชิก: control


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Qatar Airways เปิดตัว โปรแกรมสำหรับ นักศึกษา Student Club    มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษาเดินทางไปศึกษาต่อ  ...
ประกาศข้อกำหนดใหม่สำหรับผู้โดยสารที่บินด้วยสายการบินโอมานแอร์ เพื่อให้การเดินทางของท่านปลอดภัยปราศจากเชื้อโรค สายการบินโอมานแอร์ขอให้ท่านผู้โดยสารที่เดินทางด้วยโอมานแอร์ปฏิบัติดังต่อไปนี้ ...
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...visa