หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 01-06-2016 Views: 1,139

การบินไทยลงนาม MOU กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองประเทศนิวซีแลนด์
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์ ร่วมลงนาม ความร่วมมือ เรื่องสิทธิพิเศษของสมาชิกสะสมไมล์รอยัลออร์คิด พลัส การบินไทย และจัดแคมเปญ "Hello New Zealand" เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต ไทย-นิวซีแลนด์ โดย แคมเปญ "Hello New Zealand" เป็นความร่วมมือระหว่างการบินไทยกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองประเทศนิวซีแลนด์ ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกสะสมไมล์ รอยัลออร์คิด พลัส การบินไทย ที่เป็นสมาชิกบัตรเงินบัตรทอง และบัตรแพลตินัมที่เป็นสมาชิกต่อเนื่องอย่างน้อย 12 เดือน เพื่ออำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า เข้าประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ 1 เมษษยน 2559 - 31 มีนาคม 2560 ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-นิวซีแลนด์ ครย 60 ปี และทัวร์เอื้องหลวง หรือ รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ (ROH) ได้จัดแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ

ทั้งนี้ผู้โดยสารยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม จากบัตรเครดิต KTC โดยการชำระผ่านค่าทัวร์เอื้องหลวงดังกล่าว 4 ท่านขึ้นไป จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศนิวซีแลนด์ 1 ท่านและในโอกาศดังกล่าวการบินไทยยังได้จับมือกับพันธมิตทางธุรกิจ ได้แก่บัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เมื่อชำระค่าบัตรโดยสาร หรือทัวร์เอื้องหลวงด้วยบัตรเครดิต KTC  หรือ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ผ่านรอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ (ROH) หรือตัวแทนจำหน่ายของบัตรดังกล่าว โดยการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ โรงแรม หรือรถลิมูซีนเป็นต้น

นอกจากนี้ การบินไทยยังเพิ่มความถี่เที่ยวบินเส้นทางสู่โอ๊กแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ จากเดิมทำการบินสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน เป็น 5 เที่ยวบินและยังได้จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ เส้นทาง กรุงเทพฯ-โอ๊กแลนด์ ในชั้นประหยัดสำหรับการเดินทางพร้อมกันตั้งแต่ 4 คนขึ้นไปและในชั้นธุรกิจสำหรับการเดินทางพร้อมกันตั่งแต่ 4 คนขึ้นไปและในชั้นธุรกิจสำหรับการเดินทางพร้อมกัน 2 คนขึ้นไป โดยใช้เครื่องบินโบอิ้ง 777-200ER  ทำการบิน มีที่นั่งชั้นธุรกิจ 30 ที่นั่ง ชั้นประหยัด 262 ที่นั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสาระบันเทิงบนเครื่องบินอย่างครบครัน ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมทั้งสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยหรือ THAI Contact Center โทร 0-2356-1111

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ MAY 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชนลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์ฟรานซ์เตรียมเปิดตัวพื้นที่เช็คอินใหม่โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า La Première ที่ Paris CDG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่สนามบิน ...
สายการบิน Austrian Airlines เตรียมขยายตารางเที่ยวบินในฤดูหนาวนี้ ด้วยความจุใหม่ของเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 จำนวน 2 ...
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...visa