หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 11-06-2016 Views: 975

พิธีบำเพ็ญพระราชกุศลเจริญพระพุทธมนต์ ณ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฏราชกุมาร ทรงพระกรุณาปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอกอัมรินทร์ สุพรรณนพ เป็นผู้แทนพระองค์ ไปเป็นประธานในพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลเจริญพระพุทธมนต์ ประจำปี 2559 ณ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งมอบเข็มเชิดชูเกียรติและโล่ประกาศ เกียรติคุณแก่พนักงานและผู้แทนโครงการ ที่ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและบริษัทฯ ตลอดจนมอบทุนส่งเสริมการศึกษาแก่พนักงานที่บุตร-ธิดา มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี โดยมีนายอารีพงค์ ภู่ชอุ่ม ประฐานกรรมการ บริษัท การบินไทยฯ นายจรัมพร โชติกเสถียรกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมในพิธี ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พลเอกอัมรินทร์ สุพรรณนพ เป็นผู้แทนพระองค์ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการประกอบธุรกิจของบริษัทฯ ในโอกาสครบรอบ 56 ปี

นอกจากนี้ บริษัท การบินไทยฯ ยังให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคม ในฐานะที่การบินไทยเป็นสายการบินแห่งชาติ ตลอดจนส่งเสริมให้พนักงานมีความรัก ความผูกพันต่อองค์กรและเพื่อเป็นการเสริมสร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานที่สร้างสรรค์ผลงานที่ดีให้แก่บริษัทฯ และสังคมดังนั้นในปี 2559 นี้ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฏราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอกอัมรินทร์ สุพรรณนพ เป็นผู้แทนพระองค์ มอบเข็มเชิดชูเกียรติ และโล่ประกาศเกียรติคุณแก่พนักงาน และผู้แทนโครงการที่ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและบริษัทฯ ตลอดจนมอบทุนส่งเสริมการศึกษาแก่พนักงานที่บุตร-ธิดา มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดีอีกด้วย

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ JUNE 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
China Eastern Airlines  จะเปิดตัวบริการตรงระหว่างเมืองเพิร์ธ (PER) และสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง (PVG) ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ...
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...visa