_LANG_32 : รีวิวสายการบิน / 20-12-2016 Views: 933

ใบไม้เปลี่ยนสีที่โตเกียว มีให้ดูที่ สวน YOYOGIสวัสดีค่ะ หน้าหนาวของญี่ปุ่นได้เข้ามาแล้วนะคะ ใครที่ไปโตเกียวช่วงธันวาคมก็จะเจอกับอากาศที่หนาวเหน็บพอสมควร ผิวก็แห้งแตกกันไป  แอดมินเองได้มีโอกาสไปเที่ยวโตเกียวช่วงดังกล่าว เพื่อไปทำงาน แต่ไม่ได้หวังดูใบไม้เปลี่ยนสี ไม่ได้มีแพลนเลย อาจจะเห็นประปรายบ้างตามถนนหนทางต้นแป๊ะก้วยสีเหลืออร่าม แต่บังเอิญ แอดมินได้ไปพักที่โรงแรม APA GYOEN MAE http://www.apahotel.com.e.ju.hp.transer.com/language/shutoken/33_shinjukugyoenmae.html ซึ่งแปลตรงว่า โรงแรม อาป้า (สาขาหน้าสวน) นั่นเอง การเดินทางสะดวกค่ะ จะเดินทางมาตรงย่าคาบูกิโจ ก็จะดวกมาก ตอนแรกคิดว่าไกลแต่เดินเพลินๆ แป๊บเดียวถึงกลางชินจูกุค่ะ

เดินไปเดินมาเจอสวน Yoyogi ซึ่งไม่เคยเข้าเลยไปโตเกียวมาหลายครั้งเห็นคนยืนออ เลยแวะไปซักหน่อย สวรรค์ดีนี่เอง แค่ข้างหน้าสวนต้นไม้สวยงาม และก็มองเข้าไปต้นไม้แดงเต็ม เลยไม่รีรอเข้าแถวซื้อตั๋วเข้าเลย ราคาไม่แพง 200 เยน เท่านั้น เข้าไปสำรวจตามประสาทัวร์ชะโงกของแอดกันเลยค่ะ


ทางเข้าหน้าสวนเลยเก็บภาพมาดูซักหน่อยค่ะ


ซื้อตั๋วกันเลยค่ะ เข้าแถวกดอัตโนมัติไม่ยากหน้าสวนเลย 200 เยน 60 บาทไทย ไม่คิดมาก


เอาตํ๋วกระดาษไปแตะที่ช่องสแกนบาร์โค๊ดประตูเปิดก็เข้ากันไปได้เลยค่า


มีตู้ดักเป็นกล่องแผนที่ไม้ หยิบตามใจชอบได้เลยค่ะ มีหลากหลายภาษา หาภาษาไทยไม่เจอ หยิบอังกฤษโลด

ไปชมบรรยากาศในสวนและเก็บภาพกันเลยค่ะ

เก็บภาพได้ไม่หวาดไม่ไหว เพราะสวยงามจริงๆ ไม่น่าเชื่อว่าโตเกียวมีใบไม้เปลี่ยนสีที่ไม่แพ้เมืองใดๆ เพื่อนๆ ผู้โดยสารที่ไปโตเกียวช่วงนี้ ลองแวะไปดูนะคะที่สวน YOYOGI ชินจูกุ  เข้าไปดูรายละเอียดของสวนกันที่นี่ได้เลยค่ะ

http://www.japan-guide.com/e/e3034_002.html

เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ 
แอดมิน TG191

สายการบิน:การบินไทย โปรแกรมสะสมไมล์:ROP
เส้นทาง/จุดหมาย: โตเกียววันที่เดินทางไป/กลับ: 02 December 2016
ชั้นโดยสาร:ธุรกิจ ระยะเวลาเดินทาง6 ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น:A380 ข้อมูลอื่นๆรูปที่ 1
ใบไม้เปลี่ยนสีที่โตเกียว มีให้ดูที่ สวน YOYOGI


เขียนโดยสมาชิก: control


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Qatar Airways เปิดตัว โปรแกรมสำหรับ นักศึกษา Student Club    มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษาเดินทางไปศึกษาต่อ  ...
ประกาศข้อกำหนดใหม่สำหรับผู้โดยสารที่บินด้วยสายการบินโอมานแอร์ เพื่อให้การเดินทางของท่านปลอดภัยปราศจากเชื้อโรค สายการบินโอมานแอร์ขอให้ท่านผู้โดยสารที่เดินทางด้วยโอมานแอร์ปฏิบัติดังต่อไปนี้ ...
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...visa