หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 03-08-2017 Views: 760

วีซ่า ฝรั่งเศส ของ่ายได้ภายใน 48 ชั่วโมงวีซ่า ฝรั่งเศส ของ่ายได้ภายใน 48 ชั่วโมง
ข่าวดี สำหรับนักท่องเที่ยวไทย โดยทางการฝรั่งเศส ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และเพื่อให้นักท่องเที่ยวเลือกฝรั่งเศส เป็นประเทศแรกๆ ในการเยือน สหภาพยุโรป โดยจะลดขั้นตอนการขอวีซ่าที่ยุ่งยาก ซึ่งปกติหากคนที่เคยขอวีซ่าฝรั่งเศสทราบ จะใช้เวลาถึง 10 วัน และจะทำการลดลงมาเหลือแค่ภายใน 48 ชั่วโมง ทำการเท่านั้น

โดยจะเริ่มให้บริการในประเทศ รัสเซีย อินเดีย รวมถึง ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา ลาว รวมถึงประเทศอินโดนีเซียด้วย โดยกฎนี้จะเริ่มใช้ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤจิกายน 2017 นี้เป็นต้นไป

ฝรั่งเศส ยังตื่นตัวในเรื่องของการปรับปรุงขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง โดยสมัยก่อนได้มีการตรวจสอบค่อนข้างนาน และมีแถวที่รอตรวจเป็นจำนวนมาก โดยการปรับปรุงนี้จะตั้งเป้าไว้ว่า จะใช้เวลา 45 นาทีสำหรับชาติที่ไม่ใช่ สหภาพยุโรป และ 30 นาที สำหรับ ชาติ EU

สำหรับมาตรการดังกล่าว รัฐบาลฝรั่งเศส ได้คาดหวังว่า จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากเหตุการณ์ก่อการร้าย ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวลดลง โดยมีการตั้งเป้าเพิ่มนักท่องเที่ยวเป็นจำนวน 100 ล้านคน จากทั้งหมด 83 ล้านคน

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
บริติซแอร์เวย์ ลดราคา 3 วันเท่านั้นในเส้นทางลอนดอน โดยบินตรงทุกวันด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777 อันทันสมัย ผู้โดยสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ ...
สายการบิน Sichuan แอร์ไลน์ หรือ เสฉวนแอร์ไลน์ ได้มอบเงินรางวัลให้กับ กัปตันเที่ยวบิน 8633 จากเหตุการณ์กระจกเครื่องบินแตกและดูดนักบินผู้ช่วยออกไปครึ่งตัวจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ ...
โปรใหม่ล่าสุด เอมิเรตน์แอร์ไลน์ สำหรับการเดินทาง 2 ท่านขึ้นไปด้วยราคาที่ประหยัดกว่า จองด่วนวันนี้ ถึงวันที่  11 ...
สายการบินไทย ลดราคาแข่ง Japan Airline สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางตั้งแต่สองท่านขึ้นไป ไปยัง 6 จุดหมายที่ญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ...
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS  (Japan Rail Pass ) ราคาถูกต้องที่นี่ ออกตั๋วได้ทันที รับที่สำนักงานได้เลย หรือจัดส่งไปรษีย์ ...visa