หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 03-08-2017 Views: 609

วีซ่า ฝรั่งเศส ของ่ายได้ภายใน 48 ชั่วโมงวีซ่า ฝรั่งเศส ของ่ายได้ภายใน 48 ชั่วโมง
ข่าวดี สำหรับนักท่องเที่ยวไทย โดยทางการฝรั่งเศส ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และเพื่อให้นักท่องเที่ยวเลือกฝรั่งเศส เป็นประเทศแรกๆ ในการเยือน สหภาพยุโรป โดยจะลดขั้นตอนการขอวีซ่าที่ยุ่งยาก ซึ่งปกติหากคนที่เคยขอวีซ่าฝรั่งเศสทราบ จะใช้เวลาถึง 10 วัน และจะทำการลดลงมาเหลือแค่ภายใน 48 ชั่วโมง ทำการเท่านั้น

โดยจะเริ่มให้บริการในประเทศ รัสเซีย อินเดีย รวมถึง ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา ลาว รวมถึงประเทศอินโดนีเซียด้วย โดยกฎนี้จะเริ่มใช้ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤจิกายน 2017 นี้เป็นต้นไป

ฝรั่งเศส ยังตื่นตัวในเรื่องของการปรับปรุงขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง โดยสมัยก่อนได้มีการตรวจสอบค่อนข้างนาน และมีแถวที่รอตรวจเป็นจำนวนมาก โดยการปรับปรุงนี้จะตั้งเป้าไว้ว่า จะใช้เวลา 45 นาทีสำหรับชาติที่ไม่ใช่ สหภาพยุโรป และ 30 นาที สำหรับ ชาติ EU

สำหรับมาตรการดังกล่าว รัฐบาลฝรั่งเศส ได้คาดหวังว่า จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากเหตุการณ์ก่อการร้าย ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวลดลง โดยมีการตั้งเป้าเพิ่มนักท่องเที่ยวเป็นจำนวน 100 ล้านคน จากทั้งหมด 83 ล้านคน

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Review Visa Germany วีซ่าเยอรมัน  สวัสดีค่า จากที่วางแผนการเดินทาง trip นี้มาสองปี ถึงเวลาต้องไปขอวีซ่า เยอรมัน ...
พบประสบการณ์ใหม่ กับการบินไป สิงคโปร์ ด้วย คาเธร์แปซิฟิค แอร์ไลน์ ด้วยเที่ยวบินบินตรง และเครื่องบินแบบใหม่ แอร์บัส A350 ...
เพื่อเป็นการ ฉลองสำหรับเส้นทางเปิดใหม่ ของการบินไทย "เวียนนา" จุดหมายที่ทุกคนใฝ่ฝัน เปิดให้บริการแล้วด้วยการบินไทย โดยมีเที่ยวบิน ...
สายการบิน ANA ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสายการบินบริการระดับ 5 ดาว และเป็นสายการบินสัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้มาตรฐานการบินสูงสุด ปัจจุบัน ...
Special 70 th Aniversary Deal เปิดให้จองแล้วถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2017 นี้เท่านั้น โดยสามารถเดินทางได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม ...visa