หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 24-08-2017 Views: 248

หาตั๋วไป ซีเกมส์ กันเถอะหาตั๋วไป ซีเกมส์ กันเถอะ
งวดเข้ามาทุกขณะ สำหรับ มหกรรมกีฬา "ซีเกมส์" ที่เจ้าภาพมาเลเซียจัดขึ้นในปีนี้ โดยจะสิ้นสุดในวันที่ 30 สิงหาคม นี้ สำหรับแฟนๆ ชาวไทย ที่จะไปเชียร์กีฬา ก็ยังพอมีเวลาหาตั๋วไปชมกิจกรรมดังกล่าว บางท่านอาจจะจองล่วงหน้าแล้วในราคาที่ถูก

เรามาดูกันว่ามีสายการบินอะไรบินไปบ้างที่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย


ส่วนมากสายการบินหลักที่บินเข้าเมือง KL หรือ KUL ได้แก่ สายการบิน ไทยแอร์เอเชีย และมาเลเซีย แอร์ไลน์ ซึ่งแน่นอน 2 สายการบินนี้ เป็นของประเทศมาเลเซียนั่นเอง โดยตารางการบิน 


ไทยแอร์เอเชีย
สายนี้เป็น สายการบินต้นทุนต่ำ มีฐานการบินที่ "ดอนเมือง" โดยมีเครื่งออก ตั้งแต่ 7.00 น. จนถึง ค่ำ โดยความถี่นับเป็น 2 ชั่วโมงต่อเที่ยวบินโดยเฉลี่

สายการบิน "มาเลเซีย" แอร์ไลน์
มีบินรอบแรก ตี 5 กันเลยทีเดียว และเที่ยวบินสุดท้ายจะประมาณ 2 ทุ่ม โดยมีเครื่องออกความถี่ เฉลี่ย 2 ชั่วโมงครั้ง ถึงแม้ไม่ใช่ต้นทุนต่ำแต่ก็บริการหลักด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 737 โดยมีผังที่นั่งฝั่งละ 3 ที่ค่อนข้างอึดอัดเหมือนกัน แต่ดีที่ได้น้ำหนักฟรี และ อาหารบนเครื่องฟรี ไม่ต้องจุกจิกเหมือนแอร์เอเชีย

สายการบินไทย
จัดเต็มทั้งเครื่องบินลำใหญ่ และเวลา สายการบินไทย ไทยบริการไปมาเลเวีย ทุกวันโดยเริ่มต้น ตั้งแต่ 8.45 น. จนถึง เย็็น โดยมีอัตราเฉลี่ยบินวันละ 3 เที่ยวบินความถี่ 3 ชั่วโมงครั้ง มีดีที่อาหารฟรี และเครื่องบินลำใหญ่ ระดับ โบอิ้ง 777 ขึ้นไป นั่นหมายถึงราคาก็แพงขึ้นไปด้วย

3 สายการบินดังกล่าว ราคา ณ ตอนนี้ ต้องเช็ครายวัน ผลัดกันขึ้นลง บางทีไทยแอร์เอเชียแพงกว่าสายการบินคุณภาพด้วยซ้ำ ให้ตรวจสอบและเปรียบเทียบก่อนเดินทางกันดีๆ นะครับ ศึกษารายละเอียดการแข่งขันได้ที่  https://www.kualalumpur2017.com.my/

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
บริติซแอร์เวย์ ลดราคา 3 วันเท่านั้นในเส้นทางลอนดอน โดยบินตรงทุกวันด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777 อันทันสมัย ผู้โดยสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ ...
สายการบิน Sichuan แอร์ไลน์ หรือ เสฉวนแอร์ไลน์ ได้มอบเงินรางวัลให้กับ กัปตันเที่ยวบิน 8633 จากเหตุการณ์กระจกเครื่องบินแตกและดูดนักบินผู้ช่วยออกไปครึ่งตัวจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ ...
โปรใหม่ล่าสุด เอมิเรตน์แอร์ไลน์ สำหรับการเดินทาง 2 ท่านขึ้นไปด้วยราคาที่ประหยัดกว่า จองด่วนวันนี้ ถึงวันที่  11 ...
สายการบินไทย ลดราคาแข่ง Japan Airline สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางตั้งแต่สองท่านขึ้นไป ไปยัง 6 จุดหมายที่ญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ...
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS  (Japan Rail Pass ) ราคาถูกต้องที่นี่ ออกตั๋วได้ทันที รับที่สำนักงานได้เลย หรือจัดส่งไปรษีย์ ...visa