หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 24-08-2017 Views: 119

หาตั๋วไป ซีเกมส์ กันเถอะหาตั๋วไป ซีเกมส์ กันเถอะ
งวดเข้ามาทุกขณะ สำหรับ มหกรรมกีฬา "ซีเกมส์" ที่เจ้าภาพมาเลเซียจัดขึ้นในปีนี้ โดยจะสิ้นสุดในวันที่ 30 สิงหาคม นี้ สำหรับแฟนๆ ชาวไทย ที่จะไปเชียร์กีฬา ก็ยังพอมีเวลาหาตั๋วไปชมกิจกรรมดังกล่าว บางท่านอาจจะจองล่วงหน้าแล้วในราคาที่ถูก

เรามาดูกันว่ามีสายการบินอะไรบินไปบ้างที่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย


ส่วนมากสายการบินหลักที่บินเข้าเมือง KL หรือ KUL ได้แก่ สายการบิน ไทยแอร์เอเชีย และมาเลเซีย แอร์ไลน์ ซึ่งแน่นอน 2 สายการบินนี้ เป็นของประเทศมาเลเซียนั่นเอง โดยตารางการบิน 


ไทยแอร์เอเชีย
สายนี้เป็น สายการบินต้นทุนต่ำ มีฐานการบินที่ "ดอนเมือง" โดยมีเครื่งออก ตั้งแต่ 7.00 น. จนถึง ค่ำ โดยความถี่นับเป็น 2 ชั่วโมงต่อเที่ยวบินโดยเฉลี่

สายการบิน "มาเลเซีย" แอร์ไลน์
มีบินรอบแรก ตี 5 กันเลยทีเดียว และเที่ยวบินสุดท้ายจะประมาณ 2 ทุ่ม โดยมีเครื่องออกความถี่ เฉลี่ย 2 ชั่วโมงครั้ง ถึงแม้ไม่ใช่ต้นทุนต่ำแต่ก็บริการหลักด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 737 โดยมีผังที่นั่งฝั่งละ 3 ที่ค่อนข้างอึดอัดเหมือนกัน แต่ดีที่ได้น้ำหนักฟรี และ อาหารบนเครื่องฟรี ไม่ต้องจุกจิกเหมือนแอร์เอเชีย

สายการบินไทย
จัดเต็มทั้งเครื่องบินลำใหญ่ และเวลา สายการบินไทย ไทยบริการไปมาเลเวีย ทุกวันโดยเริ่มต้น ตั้งแต่ 8.45 น. จนถึง เย็็น โดยมีอัตราเฉลี่ยบินวันละ 3 เที่ยวบินความถี่ 3 ชั่วโมงครั้ง มีดีที่อาหารฟรี และเครื่องบินลำใหญ่ ระดับ โบอิ้ง 777 ขึ้นไป นั่นหมายถึงราคาก็แพงขึ้นไปด้วย

3 สายการบินดังกล่าว ราคา ณ ตอนนี้ ต้องเช็ครายวัน ผลัดกันขึ้นลง บางทีไทยแอร์เอเชียแพงกว่าสายการบินคุณภาพด้วยซ้ำ ให้ตรวจสอบและเปรียบเทียบก่อนเดินทางกันดีๆ นะครับ ศึกษารายละเอียดการแข่งขันได้ที่  https://www.kualalumpur2017.com.my/

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
จากการที่มี Drama เกี่ยวกับผู้โดยสารสวมรองเท้าแตะ และห้ามขึ้นเครื่องนั้น เรามาดูกันว่า หลักการที่แท้จริงของการห้ามนั้นเป็นอย่างไร ...
    ฮ่องกงแอร์ไลน์ ถูกสุดต้องจองล่วงหน้า Fixed เที่ยวบินยิ่งถูกมาก วางแผนได้แล้ววันนี้ที่นี่ จองด่วน    ...
พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. และตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ได้มีประชุมและมีติ เมือวันที่ 12 กันยายน เป็นที่แน่นอนแล้วว่าให้ออกคำสั่งตามมาตรา ...
มีข่าวมาบอก งาน Thai Market Place 2017 เริ่มแล้ววันนี้ พบกับบัตรโดยสาร ราคาพิเศษจากการบินไทย พร้อมแพคเกจทัวร์สุดคุ้ม พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศต่างๆไปส่งกันเลยที่ ...
ลดรับเส้นทางญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่จะไปดูใบไม้เปลี่ยนสี สายการบินคาเธร์แปซิฟิค เปลี่ยนเครื่องที่ฮ่องกง ลดราคาบัตรโดยสารในเส้นทาง ...visa