หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 14-09-2017 Views: 1,304

ไทยมาเก็ตเพลส เริ่มแล้ววันนี้ 14 - 18 กันยายน จองด่วนไทยมาเก็ตเพลส เริ่มแล้ววันนี้ 14 - 18 กันยายน จองด่วน
มีข่าวมาบอก งาน Thai Market Place 2017 เริ่มแล้ววันนี้ พบกับบัตรโดยสาร ราคาพิเศษจากการบินไทย พร้อมแพคเกจทัวร์สุดคุ้ม พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศต่างๆ

ไปส่งกันเลยที่ โซน EDEN 1 Central World ระหว่างเวลา 14 - 17 กันยายน 2560 เวลา 10.00 - 20.00 น. ราคาส่วนใหญ่ สำหรับตั๋วจากการวิเคราะห์ แล้วถูกกว่าราคาแฟร์ประมาณ 500 - 1000 บาท ในระดับราคาต่ำสุด ใครขี้เกียจไปเข้าแถวรอ ก็สามารถจองกับ TG191 ได้ในราคาปกตินะคะ เพราะรอบนี้มีจำหน่ายที่งานเท่านั้น กับตัวแทนที่ร่วมรายการ

ลองมาดูราคากันเลยก่อนตัดสินใจโดยเรารวบรวมให้ท่านแล้วมีดังนี้ค่ะ

ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีของการบินไทย โดยเงื่อนไขส่วนมาก ท่านสามารถศึกษารายละเอียดได้จากจุดขายหน้างานได้เลยค่ะ  หรือเช็ครายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/ThaiAirways.TH/

TG191.COM
ติดตามเราได้ไม่ตกข่าวโปรโมชั่นค่ะ

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เดลต้าแอร์ไลน์ (DL)และริยาดแอร์ (RX) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ข้อตกลงนี้จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่เดินทางระหว่างอเมริกาเหนือ ...
American Airlines ได้เผยแพร่ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการปรับปรุงหลายประการสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนน AAdvantage ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแลกไมล์เพื่อใช้งาน ...
สายการบิน Iberia ของสเปน  ได้ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ รวมถึงชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และฟีเจอร์ดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น ...
Korean Air ได้นำขั้นตอนการให้บริการบนห้องโดยสารใหม่มาใช้เพื่อรับมือกับความเสี่ยงจากความปั่นป่วนรุนแรง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินหลายแห่ง ...
เอมิเรตส์คาดการณ์ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เนื่องจากหลายครอบครัวออกเดินทางช่วงวันหยุดฤดูร้อน ...visa