หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 14-09-2017 Views: 1,240

ไทยมาเก็ตเพลส เริ่มแล้ววันนี้ 14 - 18 กันยายน จองด่วนไทยมาเก็ตเพลส เริ่มแล้ววันนี้ 14 - 18 กันยายน จองด่วน
มีข่าวมาบอก งาน Thai Market Place 2017 เริ่มแล้ววันนี้ พบกับบัตรโดยสาร ราคาพิเศษจากการบินไทย พร้อมแพคเกจทัวร์สุดคุ้ม พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศต่างๆ

ไปส่งกันเลยที่ โซน EDEN 1 Central World ระหว่างเวลา 14 - 17 กันยายน 2560 เวลา 10.00 - 20.00 น. ราคาส่วนใหญ่ สำหรับตั๋วจากการวิเคราะห์ แล้วถูกกว่าราคาแฟร์ประมาณ 500 - 1000 บาท ในระดับราคาต่ำสุด ใครขี้เกียจไปเข้าแถวรอ ก็สามารถจองกับ TG191 ได้ในราคาปกตินะคะ เพราะรอบนี้มีจำหน่ายที่งานเท่านั้น กับตัวแทนที่ร่วมรายการ

ลองมาดูราคากันเลยก่อนตัดสินใจโดยเรารวบรวมให้ท่านแล้วมีดังนี้ค่ะ

ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีของการบินไทย โดยเงื่อนไขส่วนมาก ท่านสามารถศึกษารายละเอียดได้จากจุดขายหน้างานได้เลยค่ะ  หรือเช็ครายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/ThaiAirways.TH/

TG191.COM
ติดตามเราได้ไม่ตกข่าวโปรโมชั่นค่ะ

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
China Eastern Airlines  จะเปิดตัวบริการตรงระหว่างเมืองเพิร์ธ (PER) และสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง (PVG) ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ...
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...visa