หมวด : FARE LINE / 24-09-2017 Views: 6,779

ฮ่องกงแอร์ไลน์ ไป แอลเอ เริ่มต้น 19,890 บาท รวมภาษีฮ่องกงแอร์ไลน์ ไป แอลเอ เริ่มต้น 19,890 บาท รวมภาษี
ลดส่งท้ายอาทิตย์นี้ ด้วยสายการบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ บินไป แอลเอ  ด้วยราคาที่ต่ำกว่า 20,000 บาท รวมภาษีแล้ว โดยราคานี้มีรายละเอียดดังต่อไปนี้ค่ะ โดยราคานี้เปิดให้จองวันนี้ - จนกว่าจะมีการเปลี่ยน แปลง และใช้เดินทางปีหน้าได้ไม่มีปัญหา โดยตั๋วมีอายุ 3 เดือนนับจากวันเดินทางออกวันแรก


กดที่นี่ เพื่อทำการจองตั๋ว ไป LAX ได้เลยค่ะ


หมายเหตุ
ตั๋วนี้สามารถรีฟันด์ได้กรณี ผู้ที่จะซื้อไว้ก่อนเพื่อรักษาสิทธิ มีค่าธรรมเนียม 4000 บาท และหากเปลี่ยนวันเดินทาง มีค่าใช้จ่าย 3000 บาท และค่าส่วนต่างราคาตั๋ว   และตั๋วนี้มีอายุ 3 เดือน  แนะนำให้จองแล้วไม่เปลี่ยนจะได้คุ้มราคาสุดๆ 

เครื่องบินที่ใช้บินในเส้นทางนี้
สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ ได้สั่งเครื่องบินใหม่รุ่น แอร์บัส A350 มาใช้ในเส้นทางนี้ ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางการบินไทยก็เพิ่งมีการสั่งเข้ามา โดยมีระบบการบริการที่ทันสมัย และเบาะเก้าอี้นั่งมีทีวีส่วนตัว โดยสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ ไม่ใช่สายการบินต้นทุนต่ำ แต่มีฐานะในการบริการ Full Service พร้อมน้ำหนักกระเป๋า และอาหารฟรีตลอดเส้นทาง

ท่านที่ต้องการหยุดที่ฮ่องกง สามารถทำได้ โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง หรือหากจองออนไลน์แล้วสามารถแจ้งวันเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงได้ โดยมีค่าธรรมเนียมค่าภาษีเท่านั้น

ตัวอย่างความถูก


TG191.COM
แผนกโปรโมชั่น

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ถูกกว่าไปญี่ปุ่น เวลาสวย เวียดนามแอร์ไลน์ บินพร้อมน้ำหนัก 23 กก. จ่ายแพงกว่าทำไม ? พร้อมบริการแบบ Full Service ...
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป ...
11,925 บาท รวมภาษี แล้วบิน 5 ดาวไปกับ Cathay Pacific มุ่งสู่โตเกียว โดยเปลียนเครื่องที่ สนามบินฮ่องกงอันทันสมัย ราคานี้ดีไปอีก ...
3,795 บาท ไปกลับ บินเครื่องลำใหญ่ A330 - 900 จองด่วนวันนี้กับ ไทยไลออนแอร์ วันหยุดยาวนี้ที่ยังว่างเยอะ ราคาประกันวันต่อวัน ...
Enjoy Autumn  ลดทุกเมือง พร้อมเดินทางได้ถึง ปี 2020 กันเลยทีเดียว  ออกตั๋ววันนี้ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน  ...visa