หมวด : รีวิวสายการบิน / 06-10-2017 Views: 482

เยี่ยมชม งาน ANA CHARM JAPAN ที่โรงแรม MARRIOTTเยี่ยมชม งาน ANA CHARM JAPAN ที่โรงแรม MARRIOTT


งาน ANA CHARM JAPAN จัดขึ้นที่ดรงแรม แมริออต กรุงเทพ สุขุมวิท 22 (Bangkok Marriott Marquis Queen'sPark) โดยเน้นแสดงวัตถุดิบต่างๆ ที่คัดสรรค์มาใช้บนเครื่องบิน โดยให้ผู้โดยสารมั่นใจว่าจะได้รับการบริการและอาหารที่ดีที่สุดในการโดยสารเครื่องบินของ ANA

ไลน์อาหารที่จัดบุฟเฟต์ เป็นสไตล์ญี่ปุ่น โดยในการปรุงมีการนำวัตถุดิบตัวเด่นมาเสริมในทุกเมน โดยท่านศึกษารายละเอียดได้ที่   
https://charmofjapan.com/th?utm_source=facebook&utm_medium=banner&utm_campaign=marriott&utm_content=plain_th


ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่คะ มาลัดคิวผ่านไปทางล๊อบบี้โรงแรม เดินตรงเข้าไปเห็นป้าย ANA เด่นชัดตอนที่เราไปตอนนี้ทางสายการบินเก็บของหมดแล้วค่ะ เหลือแต่โต๊ะเปล่ากับรูปเครื่องบินมาถึงทางเข้า จะมีป้ายเทศกาลอาหารที่ทางโรงแรมจัดกับสายการบิน ANA 
บรรยากาศภายในห้องอาหารค่ะ เดี๋ยวเราจะไปสำรวจไลน์ บุฟเฟต์กันเลยค่ะ โดยไลน์ประกอบด้วย ไลน์อาหารญี่ปุ่นที่เป็นส่วนของปลาดิบ ไลน์อาหารจีน ไลน์อาหารไทย ไลน์ส้มตำ ไลน์ของหวาน และไลน์เสต๊ก  โดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างเยอะมาก หากคะแนนเต็มสิบ ให้ 9/10 ค่ะ


ไลน์อาหารแรก เป็นไลน์อาหารสดญี่ปุ่นมาดูกันเลยค่ะ
(ไลน์นี้ มีจุดเด่นที่ ปลา ฮามาจิ สดๆ และเนื้อจากญี่ปุ่น ทำซูชิ และใช้ไฟเบริ์น เนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ  และขาปูอร่อยมากค่ะ ไม่ต้องบินไปถึง Hokkaido )มาดูมุมหอยนางรมที่นำเข้าจากญี่ปุ่น อันนี้แนะนำให้กินเลยค่ะ แต่อย่างกินเยอะเพราะกลัวเส้นเลือดในสมองจะแตกได้ค่ะ เพราะตัวนึงค่อนข้างใหญ่เท่าฝ่ามือ
มาดูเมนูพระเอกกันบ้างค่ะ เป็นเนื้อค่ะ

มาดูหม้ออาหารไทยกันบ้างขออัปเดทรูปอาหารแค่นี้ก่อนนะคะ ส่วนผู้ที่สนใจเข้าชมงาน เสาร์ที่ 7 และ 8 ตุลาคม นี้ ยังมีเวลาให้ไปสัมผัส ทั้งมื้อกลางวันและเย็น โดยสามารถจองที่่นั่งได้จากรายละเอียข้างบนเลยค่ะ ขอออกตัวว่าไม่มีส่วนได้เสียนะคะ แต่อยากให้ไปงาน ANA กันค่ะ

TG191.COMสายการบิน: โปรแกรมสะสมไมล์:
เส้นทาง/จุดหมาย: วันที่เดินทางไป/กลับ:
ชั้นโดยสาร:ชั้นโดยสาร ระยะเวลาเดินทาง ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
กลับมาอีกแล้วกับสายการบิน Qantas Airways  บินตรงสู่ซิดนีย์ และแยกออกไปยังเมืองต่างๆ ในออสเตรเลียและโอ๊คแลนด์ ลดราคารับเดือนมีนาคมแล้ววันนี้  ...
เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย สายการบินไทยได้แจ้งให้ตัวแทนจำหน่าย และแผนกสำรองที่นั่ง ในการขอสงวนสิทธิ์ ในการรับสำรองที่นั่งและจำหน่ายบัตรโดยสารสำหรับ ...
มหกรรมลดแลกแจกแถม การบินไทยออกโปรโมชั่นจองด่วนถึง 25 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น เดินทางได้สองช่วงคือ 1 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน ...
เครื่องบินของสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG676 ซึ่งมีกำหนดการออกจากไทยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 08.00 ถึงที่นาริตะ ...
อิสตันบูล เมืองในฝันของหลายๆ ท่าน สายการบินรอยัลจอแดนมาทำฝันให้เป็นจริง โดยลดราคา เริ่มต้นต่ำสุด 4,000 บาท ไม่รวมภาษี รวมๆ ...visa