หมวด : รีวิวสายการบิน / 06-10-2017 Views: 336

เยี่ยมชม งาน ANA CHARM JAPAN ที่โรงแรม MARRIOTTเยี่ยมชม งาน ANA CHARM JAPAN ที่โรงแรม MARRIOTT


งาน ANA CHARM JAPAN จัดขึ้นที่ดรงแรม แมริออต กรุงเทพ สุขุมวิท 22 (Bangkok Marriott Marquis Queen'sPark) โดยเน้นแสดงวัตถุดิบต่างๆ ที่คัดสรรค์มาใช้บนเครื่องบิน โดยให้ผู้โดยสารมั่นใจว่าจะได้รับการบริการและอาหารที่ดีที่สุดในการโดยสารเครื่องบินของ ANA

ไลน์อาหารที่จัดบุฟเฟต์ เป็นสไตล์ญี่ปุ่น โดยในการปรุงมีการนำวัตถุดิบตัวเด่นมาเสริมในทุกเมน โดยท่านศึกษารายละเอียดได้ที่   
https://charmofjapan.com/th?utm_source=facebook&utm_medium=banner&utm_campaign=marriott&utm_content=plain_th


ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่คะ มาลัดคิวผ่านไปทางล๊อบบี้โรงแรม เดินตรงเข้าไปเห็นป้าย ANA เด่นชัดตอนที่เราไปตอนนี้ทางสายการบินเก็บของหมดแล้วค่ะ เหลือแต่โต๊ะเปล่ากับรูปเครื่องบินมาถึงทางเข้า จะมีป้ายเทศกาลอาหารที่ทางโรงแรมจัดกับสายการบิน ANA 
บรรยากาศภายในห้องอาหารค่ะ เดี๋ยวเราจะไปสำรวจไลน์ บุฟเฟต์กันเลยค่ะ โดยไลน์ประกอบด้วย ไลน์อาหารญี่ปุ่นที่เป็นส่วนของปลาดิบ ไลน์อาหารจีน ไลน์อาหารไทย ไลน์ส้มตำ ไลน์ของหวาน และไลน์เสต๊ก  โดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างเยอะมาก หากคะแนนเต็มสิบ ให้ 9/10 ค่ะ


ไลน์อาหารแรก เป็นไลน์อาหารสดญี่ปุ่นมาดูกันเลยค่ะ
(ไลน์นี้ มีจุดเด่นที่ ปลา ฮามาจิ สดๆ และเนื้อจากญี่ปุ่น ทำซูชิ และใช้ไฟเบริ์น เนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ  และขาปูอร่อยมากค่ะ ไม่ต้องบินไปถึง Hokkaido )มาดูมุมหอยนางรมที่นำเข้าจากญี่ปุ่น อันนี้แนะนำให้กินเลยค่ะ แต่อย่างกินเยอะเพราะกลัวเส้นเลือดในสมองจะแตกได้ค่ะ เพราะตัวนึงค่อนข้างใหญ่เท่าฝ่ามือ
มาดูเมนูพระเอกกันบ้างค่ะ เป็นเนื้อค่ะ

มาดูหม้ออาหารไทยกันบ้างขออัปเดทรูปอาหารแค่นี้ก่อนนะคะ ส่วนผู้ที่สนใจเข้าชมงาน เสาร์ที่ 7 และ 8 ตุลาคม นี้ ยังมีเวลาให้ไปสัมผัส ทั้งมื้อกลางวันและเย็น โดยสามารถจองที่่นั่งได้จากรายละเอียข้างบนเลยค่ะ ขอออกตัวว่าไม่มีส่วนได้เสียนะคะ แต่อยากให้ไปงาน ANA กันค่ะ

TG191.COMสายการบิน: โปรแกรมสะสมไมล์:
เส้นทาง/จุดหมาย: วันที่เดินทางไป/กลับ:
ชั้นโดยสาร:ชั้นโดยสาร ระยะเวลาเดินทาง ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
อีกหนึ่งพระมหากรุณาธิคุณ  ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่ได้พระราชทานนาม เครื่องบิน ของบริษัท ...
สายการบิน ศรีลังกัน แอร์ไลน์ เปิดเส้นทางใหม่ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังออสเตรเลีย "นครเมลเบิร์น" ด้วยราคาต่ำสุด 15,730 ...
บางกอกแอร์เวย์  เริ่มใช้กฎเหล็ก ในการเก็บค่าธรรมเนียม No Show หรือ ค่าธรรมเนียม ที่ไม่ไปแสดงตัวเวลาเช็คอินแล้ว โดยมีผลวันที่ ...
การบินไทย ได้รับรางวัลเป็นสายการบินที่ให้บริการอาหารบนเครื่องบินยอดเยี่ยมประจำปี  2017 จาก IFSA  รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ifsanet.com/ ซึ่งเป็นการประกาศรางวัล ...
รักคุณเท่าฟ้า เปิดให้จองแค่ 29 กันยายน 2017 - 02 ตุลาคม 2017 นี้เท่านั้น ลดลงมาถูกทุกเส้นทาง รีบจองก่อนที่นั่งหมดไม่จำกัดจำนวนคนเดินทาง ...visa