หมวด : รีวิวสายการบิน / 06-10-2017 Views: 518

เยี่ยมชม งาน ANA CHARM JAPAN ที่โรงแรม MARRIOTTเยี่ยมชม งาน ANA CHARM JAPAN ที่โรงแรม MARRIOTT


งาน ANA CHARM JAPAN จัดขึ้นที่ดรงแรม แมริออต กรุงเทพ สุขุมวิท 22 (Bangkok Marriott Marquis Queen'sPark) โดยเน้นแสดงวัตถุดิบต่างๆ ที่คัดสรรค์มาใช้บนเครื่องบิน โดยให้ผู้โดยสารมั่นใจว่าจะได้รับการบริการและอาหารที่ดีที่สุดในการโดยสารเครื่องบินของ ANA

ไลน์อาหารที่จัดบุฟเฟต์ เป็นสไตล์ญี่ปุ่น โดยในการปรุงมีการนำวัตถุดิบตัวเด่นมาเสริมในทุกเมน โดยท่านศึกษารายละเอียดได้ที่   
https://charmofjapan.com/th?utm_source=facebook&utm_medium=banner&utm_campaign=marriott&utm_content=plain_th


ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่คะ มาลัดคิวผ่านไปทางล๊อบบี้โรงแรม เดินตรงเข้าไปเห็นป้าย ANA เด่นชัดตอนที่เราไปตอนนี้ทางสายการบินเก็บของหมดแล้วค่ะ เหลือแต่โต๊ะเปล่ากับรูปเครื่องบินมาถึงทางเข้า จะมีป้ายเทศกาลอาหารที่ทางโรงแรมจัดกับสายการบิน ANA 
บรรยากาศภายในห้องอาหารค่ะ เดี๋ยวเราจะไปสำรวจไลน์ บุฟเฟต์กันเลยค่ะ โดยไลน์ประกอบด้วย ไลน์อาหารญี่ปุ่นที่เป็นส่วนของปลาดิบ ไลน์อาหารจีน ไลน์อาหารไทย ไลน์ส้มตำ ไลน์ของหวาน และไลน์เสต๊ก  โดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างเยอะมาก หากคะแนนเต็มสิบ ให้ 9/10 ค่ะ


ไลน์อาหารแรก เป็นไลน์อาหารสดญี่ปุ่นมาดูกันเลยค่ะ
(ไลน์นี้ มีจุดเด่นที่ ปลา ฮามาจิ สดๆ และเนื้อจากญี่ปุ่น ทำซูชิ และใช้ไฟเบริ์น เนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ  และขาปูอร่อยมากค่ะ ไม่ต้องบินไปถึง Hokkaido )มาดูมุมหอยนางรมที่นำเข้าจากญี่ปุ่น อันนี้แนะนำให้กินเลยค่ะ แต่อย่างกินเยอะเพราะกลัวเส้นเลือดในสมองจะแตกได้ค่ะ เพราะตัวนึงค่อนข้างใหญ่เท่าฝ่ามือ
มาดูเมนูพระเอกกันบ้างค่ะ เป็นเนื้อค่ะ

มาดูหม้ออาหารไทยกันบ้างขออัปเดทรูปอาหารแค่นี้ก่อนนะคะ ส่วนผู้ที่สนใจเข้าชมงาน เสาร์ที่ 7 และ 8 ตุลาคม นี้ ยังมีเวลาให้ไปสัมผัส ทั้งมื้อกลางวันและเย็น โดยสามารถจองที่่นั่งได้จากรายละเอียข้างบนเลยค่ะ ขอออกตัวว่าไม่มีส่วนได้เสียนะคะ แต่อยากให้ไปงาน ANA กันค่ะ

TG191.COMสายการบิน: โปรแกรมสะสมไมล์:
เส้นทาง/จุดหมาย: วันที่เดินทางไป/กลับ:
ชั้นโดยสาร:ชั้นโดยสาร ระยะเวลาเดินทาง ชม.
ประเภทเครื่อง/รุ่น: ข้อมูลอื่นๆลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
บริติซแอร์เวย์ ลดราคา 3 วันเท่านั้นในเส้นทางลอนดอน โดยบินตรงทุกวันด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777 อันทันสมัย ผู้โดยสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ ...
สายการบิน Sichuan แอร์ไลน์ หรือ เสฉวนแอร์ไลน์ ได้มอบเงินรางวัลให้กับ กัปตันเที่ยวบิน 8633 จากเหตุการณ์กระจกเครื่องบินแตกและดูดนักบินผู้ช่วยออกไปครึ่งตัวจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ ...
โปรใหม่ล่าสุด เอมิเรตน์แอร์ไลน์ สำหรับการเดินทาง 2 ท่านขึ้นไปด้วยราคาที่ประหยัดกว่า จองด่วนวันนี้ ถึงวันที่  11 ...
สายการบินไทย ลดราคาแข่ง Japan Airline สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางตั้งแต่สองท่านขึ้นไป ไปยัง 6 จุดหมายที่ญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ...
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS  (Japan Rail Pass ) ราคาถูกต้องที่นี่ ออกตั๋วได้ทันที รับที่สำนักงานได้เลย หรือจัดส่งไปรษีย์ ...visa