หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 04-10-2017 Views: 2,381

การบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSAการบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSA
การบินไทย ได้รับรางวัลเป็นสายการบินที่ให้บริการอาหารบนเครื่องบินยอดเยี่ยมประจำปี  2017 จาก IFSA  รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ifsanet.com/ ซึ่งเป็นการประกาศรางวัล Best Fiflight Food 2017 IFSA Compass Awards ในงาน Conference & Expo ที่ลองบีช แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยสิ่งหนึ่งที่การบินไทย ทำได้ไม่เหมือนสายการบินอื่นๆ ที่ได้รางวัลนี้เพราะขั้นตอนการผลิตที่มีความปราณีต และการใส่ใจทุกรายละเอียด และการจัดวางสวยงาม และมีเมนูอาหารไทยที่โดดเด่นเหนือกว่าสายการบินคู่แข่ง

ปัจจุบันไม่ใช่แต่สายกาบินไทยเท่านั้น ครัวการบินไทยยังทำอาหารบริการให้กับสายการบินอื่นๆ ที่มาใช้บริการในแผนก อาหารอีกด้วย คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การขึ้นเครื่องการบินไทย กลับจากต่างประเทศทุกครั้งผู้โดยสารกว่า 80% ต้องการทานอาหารไทยบนเครื่องนี่คงเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้การบินไทย มีลูกค้าที่บินประจำมาจวบทุกวันนี้

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
กลับมาอีกแล้วกับสายการบิน Qantas Airways  บินตรงสู่ซิดนีย์ และแยกออกไปยังเมืองต่างๆ ในออสเตรเลียและโอ๊คแลนด์ ลดราคารับเดือนมีนาคมแล้ววันนี้  ...
เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย สายการบินไทยได้แจ้งให้ตัวแทนจำหน่าย และแผนกสำรองที่นั่ง ในการขอสงวนสิทธิ์ ในการรับสำรองที่นั่งและจำหน่ายบัตรโดยสารสำหรับ ...
มหกรรมลดแลกแจกแถม การบินไทยออกโปรโมชั่นจองด่วนถึง 25 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น เดินทางได้สองช่วงคือ 1 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน ...
เครื่องบินของสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG676 ซึ่งมีกำหนดการออกจากไทยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 08.00 ถึงที่นาริตะ ...
อิสตันบูล เมืองในฝันของหลายๆ ท่าน สายการบินรอยัลจอแดนมาทำฝันให้เป็นจริง โดยลดราคา เริ่มต้นต่ำสุด 4,000 บาท ไม่รวมภาษี รวมๆ ...visa