หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 04-10-2017 Views: 2,247

การบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSAการบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSA
การบินไทย ได้รับรางวัลเป็นสายการบินที่ให้บริการอาหารบนเครื่องบินยอดเยี่ยมประจำปี  2017 จาก IFSA  รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ifsanet.com/ ซึ่งเป็นการประกาศรางวัล Best Fiflight Food 2017 IFSA Compass Awards ในงาน Conference & Expo ที่ลองบีช แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยสิ่งหนึ่งที่การบินไทย ทำได้ไม่เหมือนสายการบินอื่นๆ ที่ได้รางวัลนี้เพราะขั้นตอนการผลิตที่มีความปราณีต และการใส่ใจทุกรายละเอียด และการจัดวางสวยงาม และมีเมนูอาหารไทยที่โดดเด่นเหนือกว่าสายการบินคู่แข่ง

ปัจจุบันไม่ใช่แต่สายกาบินไทยเท่านั้น ครัวการบินไทยยังทำอาหารบริการให้กับสายการบินอื่นๆ ที่มาใช้บริการในแผนก อาหารอีกด้วย คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การขึ้นเครื่องการบินไทย กลับจากต่างประเทศทุกครั้งผู้โดยสารกว่า 80% ต้องการทานอาหารไทยบนเครื่องนี่คงเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้การบินไทย มีลูกค้าที่บินประจำมาจวบทุกวันนี้

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
อีกหนึ่งพระมหากรุณาธิคุณ  ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่ได้พระราชทานนาม เครื่องบิน ของบริษัท ...
สายการบิน ศรีลังกัน แอร์ไลน์ เปิดเส้นทางใหม่ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังออสเตรเลีย "นครเมลเบิร์น" ด้วยราคาต่ำสุด 15,730 ...
งาน ANA CHARM JAPAN จัดขึ้นที่ดรงแรม แมริออต กรุงเทพ สุขุมวิท 22 (Bangkok Marriott Marquis Queen'sPark) โดยเน้นแสดงวัตถุดิบต่างๆ ...
บางกอกแอร์เวย์  เริ่มใช้กฎเหล็ก ในการเก็บค่าธรรมเนียม No Show หรือ ค่าธรรมเนียม ที่ไม่ไปแสดงตัวเวลาเช็คอินแล้ว โดยมีผลวันที่ ...
รักคุณเท่าฟ้า เปิดให้จองแค่ 29 กันยายน 2017 - 02 ตุลาคม 2017 นี้เท่านั้น ลดลงมาถูกทุกเส้นทาง รีบจองก่อนที่นั่งหมดไม่จำกัดจำนวนคนเดินทาง ...visa