หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 04-10-2017 Views: 2,322

การบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSAการบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSA
การบินไทย ได้รับรางวัลเป็นสายการบินที่ให้บริการอาหารบนเครื่องบินยอดเยี่ยมประจำปี  2017 จาก IFSA  รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ifsanet.com/ ซึ่งเป็นการประกาศรางวัล Best Fiflight Food 2017 IFSA Compass Awards ในงาน Conference & Expo ที่ลองบีช แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยสิ่งหนึ่งที่การบินไทย ทำได้ไม่เหมือนสายการบินอื่นๆ ที่ได้รางวัลนี้เพราะขั้นตอนการผลิตที่มีความปราณีต และการใส่ใจทุกรายละเอียด และการจัดวางสวยงาม และมีเมนูอาหารไทยที่โดดเด่นเหนือกว่าสายการบินคู่แข่ง

ปัจจุบันไม่ใช่แต่สายกาบินไทยเท่านั้น ครัวการบินไทยยังทำอาหารบริการให้กับสายการบินอื่นๆ ที่มาใช้บริการในแผนก อาหารอีกด้วย คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การขึ้นเครื่องการบินไทย กลับจากต่างประเทศทุกครั้งผู้โดยสารกว่า 80% ต้องการทานอาหารไทยบนเครื่องนี่คงเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้การบินไทย มีลูกค้าที่บินประจำมาจวบทุกวันนี้

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ด่วนที่สุด ใครที่มีแผนการเดินทางปีหน้ากับการบินไทย เดือน พ.ค.  - มิถุนายน 2018 รีบจองด่วน โอกาสนี้ไม่มีบ่อย จองด่วนภายในวันที่ ...
ตั๋วเครื่องบิน ของสายการบินไทย  ปรับโครงสร้างครั้งยิ่งใหญ่ เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2016 เป็นต้นไป โดยปรับราคาให้สูงขึ้น ...
[pagebreak] Terms & Conditions (TPE)   Seasonality : HIGH SEASON   01-10JAN/ 06-13APR'18Seasonality ...
[pagebreak]CONDITION: 1. ALL FARES VALID ON CA ONLY & VALID BY DATE  OF TRAVEL. 2. ALL FARE ABOVE EXCLUDED ...
THERE'S MAGIC IN THE AIRSANTA - CHRISTMAS CAMPAIGNแคมเปญล่าสุดของสายการบิน ฟินแอร์ ลดทุกเส้นทางยุโรป เริ่มต้น 20,900 บาท ...visa