หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 04-10-2017 Views: 2,410

การบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSAการบินไทย รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมจาก IFSA
การบินไทย ได้รับรางวัลเป็นสายการบินที่ให้บริการอาหารบนเครื่องบินยอดเยี่ยมประจำปี  2017 จาก IFSA  รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ifsanet.com/ ซึ่งเป็นการประกาศรางวัล Best Fiflight Food 2017 IFSA Compass Awards ในงาน Conference & Expo ที่ลองบีช แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยสิ่งหนึ่งที่การบินไทย ทำได้ไม่เหมือนสายการบินอื่นๆ ที่ได้รางวัลนี้เพราะขั้นตอนการผลิตที่มีความปราณีต และการใส่ใจทุกรายละเอียด และการจัดวางสวยงาม และมีเมนูอาหารไทยที่โดดเด่นเหนือกว่าสายการบินคู่แข่ง

ปัจจุบันไม่ใช่แต่สายกาบินไทยเท่านั้น ครัวการบินไทยยังทำอาหารบริการให้กับสายการบินอื่นๆ ที่มาใช้บริการในแผนก อาหารอีกด้วย คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การขึ้นเครื่องการบินไทย กลับจากต่างประเทศทุกครั้งผู้โดยสารกว่า 80% ต้องการทานอาหารไทยบนเครื่องนี่คงเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้การบินไทย มีลูกค้าที่บินประจำมาจวบทุกวันนี้

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
บริติซแอร์เวย์ ลดราคา 3 วันเท่านั้นในเส้นทางลอนดอน โดยบินตรงทุกวันด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777 อันทันสมัย ผู้โดยสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ ...
สายการบิน Sichuan แอร์ไลน์ หรือ เสฉวนแอร์ไลน์ ได้มอบเงินรางวัลให้กับ กัปตันเที่ยวบิน 8633 จากเหตุการณ์กระจกเครื่องบินแตกและดูดนักบินผู้ช่วยออกไปครึ่งตัวจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ ...
โปรใหม่ล่าสุด เอมิเรตน์แอร์ไลน์ สำหรับการเดินทาง 2 ท่านขึ้นไปด้วยราคาที่ประหยัดกว่า จองด่วนวันนี้ ถึงวันที่  11 ...
สายการบินไทย ลดราคาแข่ง Japan Airline สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางตั้งแต่สองท่านขึ้นไป ไปยัง 6 จุดหมายที่ญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ...
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS  (Japan Rail Pass ) ราคาถูกต้องที่นี่ ออกตั๋วได้ทันที รับที่สำนักงานได้เลย หรือจัดส่งไปรษีย์ ...visa