หมวด : FARE LINE / 27-12-2017 Views: 369

ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่
ตั๋วเครื่องบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ พิเศษสุด บินสู่ สู่สหรัฐเอมริกา Los Angeles จากฮ่องกง ด้วยราคา รวมภาษี 20,160 บาท เท่านั้น สำหรับผู้โดยสารที่สนใจจะไปเส้นทางดังกล่าว บริษัทฯ ขอแนะนำสายการบินนี้ครับ เนื่องจากในช่วงการบินฮ่องกง - แอลเอ และช่วง กรุงเทพฯ - ฮ่องกง จะใช้เครื่องบินแบบ Airbus A350 ซึ่งเป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ ที่มีความทันสมัย ทั้งในจอทีวีส่วนตัว และความเงียบนิ่งของการบินด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยราคานี้หาที่ได้ค่อนข้างเยอะ สามารถสู้คุ่แข่ง อย่าง Korean Air / EVA Air และสายการบิน ANA ซึ่งบินเส้นนี้เป็นหลัก  
จองได้เลย 24 ชม.

มาศึกษาตารางบินของสายการบินนี้และเส้นทางนี้กันเลย

(เที่ยวบินขาไป ) รอเครื่องนาน 3.55 ชม. ซึ่งถือว่าเป็นที่ยอมรับได้ในราคานี้)

(เที่ยวบินขากลับ รอเครื่องนาน 5.30 ชม. ถือว่าเป็นที่รับได้เหมือนกันเพราะในฮ่องกงมีอะไรให้ทำเยอะ)

ตั๋วเครื่องบินราคานี้มีอายุ 3 เดือน และสามารถเปลี่ยนวันเดินทางและรีฟันด์ได้ โดยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเงื่อนไขกรณีจองออนไลน์ หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ที่เบอร์โทร 026520688 เพื่อยืนยันกับเจ้าหน้าที่ต่อไป
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
เมื่อเข้าสู่หน้าหนาว หรือหิมะตก สายการบิน และสนามบินที่มีหิมะตกหนัก หรืออากาศหนาว เช่นทางฝั่งยุโรป ภาพที่ผู้โดยสารเห็นติดตา ...
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้รับตั๋วฮ่องกง ของสายกาบิน Cathay Pacific  ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยค่ะ TG191.COM ...
โปรโมชั่น การบินไทย Flash Sale ที่ปัจจุบันยังขายอยู่ และเหลือเวลาอีกแค่ 2 วันที่จะทำปิดการขาย โดยสามารถเดินทางในเดือน พฤษภาคม ...
ด่วนที่สุด ใครที่มีแผนการเดินทางปีหน้ากับการบินไทย เดือน พ.ค.  - มิถุนายน 2018 รีบจองด่วน โอกาสนี้ไม่มีบ่อย จองด่วนภายในวันที่ ...
ตั๋วเครื่องบิน ของสายการบินไทย  ปรับโครงสร้างครั้งยิ่งใหญ่ เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2016 เป็นต้นไป โดยปรับราคาให้สูงขึ้น ...visa