หมวด : FARE LINE / 27-12-2017 Views: 836

ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่
ตั๋วเครื่องบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ พิเศษสุด บินสู่ สู่สหรัฐเอมริกา Los Angeles จากฮ่องกง ด้วยราคา รวมภาษี 20,160 บาท เท่านั้น สำหรับผู้โดยสารที่สนใจจะไปเส้นทางดังกล่าว บริษัทฯ ขอแนะนำสายการบินนี้ครับ เนื่องจากในช่วงการบินฮ่องกง - แอลเอ และช่วง กรุงเทพฯ - ฮ่องกง จะใช้เครื่องบินแบบ Airbus A350 ซึ่งเป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ ที่มีความทันสมัย ทั้งในจอทีวีส่วนตัว และความเงียบนิ่งของการบินด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยราคานี้หาที่ได้ค่อนข้างเยอะ สามารถสู้คุ่แข่ง อย่าง Korean Air / EVA Air และสายการบิน ANA ซึ่งบินเส้นนี้เป็นหลัก  
จองได้เลย 24 ชม.

มาศึกษาตารางบินของสายการบินนี้และเส้นทางนี้กันเลย

(เที่ยวบินขาไป ) รอเครื่องนาน 3.55 ชม. ซึ่งถือว่าเป็นที่ยอมรับได้ในราคานี้)

(เที่ยวบินขากลับ รอเครื่องนาน 5.30 ชม. ถือว่าเป็นที่รับได้เหมือนกันเพราะในฮ่องกงมีอะไรให้ทำเยอะ)

ตั๋วเครื่องบินราคานี้มีอายุ 3 เดือน และสามารถเปลี่ยนวันเดินทางและรีฟันด์ได้ โดยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเงื่อนไขกรณีจองออนไลน์ หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ที่เบอร์โทร 026520688 เพื่อยืนยันกับเจ้าหน้าที่ต่อไป
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
บริติซแอร์เวย์ ลดราคา 3 วันเท่านั้นในเส้นทางลอนดอน โดยบินตรงทุกวันด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777 อันทันสมัย ผู้โดยสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ ...
สายการบิน Sichuan แอร์ไลน์ หรือ เสฉวนแอร์ไลน์ ได้มอบเงินรางวัลให้กับ กัปตันเที่ยวบิน 8633 จากเหตุการณ์กระจกเครื่องบินแตกและดูดนักบินผู้ช่วยออกไปครึ่งตัวจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ ...
โปรใหม่ล่าสุด เอมิเรตน์แอร์ไลน์ สำหรับการเดินทาง 2 ท่านขึ้นไปด้วยราคาที่ประหยัดกว่า จองด่วนวันนี้ ถึงวันที่  11 ...
สายการบินไทย ลดราคาแข่ง Japan Airline สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางตั้งแต่สองท่านขึ้นไป ไปยัง 6 จุดหมายที่ญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ...
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS  (Japan Rail Pass ) ราคาถูกต้องที่นี่ ออกตั๋วได้ทันที รับที่สำนักงานได้เลย หรือจัดส่งไปรษีย์ ...visa