หมวด : FARE LINE / 27-12-2017 Views: 739

ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่
ตั๋วเครื่องบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ พิเศษสุด บินสู่ สู่สหรัฐเอมริกา Los Angeles จากฮ่องกง ด้วยราคา รวมภาษี 20,160 บาท เท่านั้น สำหรับผู้โดยสารที่สนใจจะไปเส้นทางดังกล่าว บริษัทฯ ขอแนะนำสายการบินนี้ครับ เนื่องจากในช่วงการบินฮ่องกง - แอลเอ และช่วง กรุงเทพฯ - ฮ่องกง จะใช้เครื่องบินแบบ Airbus A350 ซึ่งเป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ ที่มีความทันสมัย ทั้งในจอทีวีส่วนตัว และความเงียบนิ่งของการบินด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยราคานี้หาที่ได้ค่อนข้างเยอะ สามารถสู้คุ่แข่ง อย่าง Korean Air / EVA Air และสายการบิน ANA ซึ่งบินเส้นนี้เป็นหลัก  
จองได้เลย 24 ชม.

มาศึกษาตารางบินของสายการบินนี้และเส้นทางนี้กันเลย

(เที่ยวบินขาไป ) รอเครื่องนาน 3.55 ชม. ซึ่งถือว่าเป็นที่ยอมรับได้ในราคานี้)

(เที่ยวบินขากลับ รอเครื่องนาน 5.30 ชม. ถือว่าเป็นที่รับได้เหมือนกันเพราะในฮ่องกงมีอะไรให้ทำเยอะ)

ตั๋วเครื่องบินราคานี้มีอายุ 3 เดือน และสามารถเปลี่ยนวันเดินทางและรีฟันด์ได้ โดยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเงื่อนไขกรณีจองออนไลน์ หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ที่เบอร์โทร 026520688 เพื่อยืนยันกับเจ้าหน้าที่ต่อไป
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
กลับมาอีกแล้วกับสายการบิน Qantas Airways  บินตรงสู่ซิดนีย์ และแยกออกไปยังเมืองต่างๆ ในออสเตรเลียและโอ๊คแลนด์ ลดราคารับเดือนมีนาคมแล้ววันนี้  ...
เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย สายการบินไทยได้แจ้งให้ตัวแทนจำหน่าย และแผนกสำรองที่นั่ง ในการขอสงวนสิทธิ์ ในการรับสำรองที่นั่งและจำหน่ายบัตรโดยสารสำหรับ ...
มหกรรมลดแลกแจกแถม การบินไทยออกโปรโมชั่นจองด่วนถึง 25 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น เดินทางได้สองช่วงคือ 1 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน ...
เครื่องบินของสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG676 ซึ่งมีกำหนดการออกจากไทยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 08.00 ถึงที่นาริตะ ...
อิสตันบูล เมืองในฝันของหลายๆ ท่าน สายการบินรอยัลจอแดนมาทำฝันให้เป็นจริง โดยลดราคา เริ่มต้นต่ำสุด 4,000 บาท ไม่รวมภาษี รวมๆ ...visa