หมวด : FARE LINE / 27-12-2017 Views: 901

ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่ไปแอลเอถูกและดี 20160 บาท รวมภาษีด้วยเครื่องบินใหม่
ตั๋วเครื่องบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ พิเศษสุด บินสู่ สู่สหรัฐเอมริกา Los Angeles จากฮ่องกง ด้วยราคา รวมภาษี 20,160 บาท เท่านั้น สำหรับผู้โดยสารที่สนใจจะไปเส้นทางดังกล่าว บริษัทฯ ขอแนะนำสายการบินนี้ครับ เนื่องจากในช่วงการบินฮ่องกง - แอลเอ และช่วง กรุงเทพฯ - ฮ่องกง จะใช้เครื่องบินแบบ Airbus A350 ซึ่งเป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ ที่มีความทันสมัย ทั้งในจอทีวีส่วนตัว และความเงียบนิ่งของการบินด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยราคานี้หาที่ได้ค่อนข้างเยอะ สามารถสู้คุ่แข่ง อย่าง Korean Air / EVA Air และสายการบิน ANA ซึ่งบินเส้นนี้เป็นหลัก  
จองได้เลย 24 ชม.

มาศึกษาตารางบินของสายการบินนี้และเส้นทางนี้กันเลย

(เที่ยวบินขาไป ) รอเครื่องนาน 3.55 ชม. ซึ่งถือว่าเป็นที่ยอมรับได้ในราคานี้)

(เที่ยวบินขากลับ รอเครื่องนาน 5.30 ชม. ถือว่าเป็นที่รับได้เหมือนกันเพราะในฮ่องกงมีอะไรให้ทำเยอะ)

ตั๋วเครื่องบินราคานี้มีอายุ 3 เดือน และสามารถเปลี่ยนวันเดินทางและรีฟันด์ได้ โดยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเงื่อนไขกรณีจองออนไลน์ หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ที่เบอร์โทร 026520688 เพื่อยืนยันกับเจ้าหน้าที่ต่อไป
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
การบินไทย สายการบินแห่งชาติ ได้ปรับอัตราค่าธรรมเนียมการใช้ wifi บนเครื่องบิน โดยมีเรทอัตราใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นมาคือ ...
  Let's Go to China โปรใหม่ล่าสุดของการบินไทย  ราคารวมภาษีแล้ว เปิดจองแล้ว วันนี้ เริ่มมีผลจองวันที่ ...
ดูไบ ประหยัดสุดด้วยสายการบินโอนมานแอร์ เวลาดีบินเช้าถึงบ่าย และขากลับสามารถกลับเย็นได้ ไม่ต้องบินอ้อมเพื่อรับราคาถูกที่สำคัญบินด้วยเครื่อง ...
ตารางอัตราค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิงปรับปรุงใหม่ของบริษัทฯ การบินไทย จำกัดมหาชน มีผลบังคับใช้สำหรับตั๋วที่ออกวันที่ ...
ช่วงนี้ใครหาตั๋วไปญี่ปุ่น การบินไทย โตเกียว กับ นาโกย่า มาเลือกโปรกันเลยเพื่อความเหมาะสมกับกลุ่มการเดินทางของท่าน ว่าอันไหนถูกสุด ...visa